Nghẹn nào những bài đăng của Vân Quang Long trước khi qua đời – dạt dào nỗi nhớ vợ con ở nơi đát khách quê người

0
569
Những hình ảnh và dòng tin nhắn cuối cùng của Vân Quang Long về vợ con khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Tối nay (29/12), thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đột ngột tại Mỹ, khi tuổi đời còn khá trẻ khiến cho cả Vbiz và người hâm mộ bàng hoàng. Bởi lẽ được biết trước đó, nam ca sĩ vẫn còn đi ăn cùng bạn bè, thấy mệt nhưng vẫn đi tắm và qua đời khi đang ngủ.

Vì công việc nam ca sĩ chuyển đến s inh s ống ở Mỹ từ giữa năm 219 nhưng vợ con anh vẫn ở Việt Nam. Nhìn lại một loạt trang cá nhân của Vân Quang Long những ngày gần đây, người hâm mộ không khỏi xót xa, đ au l òng vì tràn ngập nỗi nhớ vợ con d a d iết. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh từ bài đăng của vợ về con, về hình ảnh mới nhất của vợ và những kỷ niệm ngày còn bên vợ con.

Những bài đăng mới nhất của Vân Quang Long đều là về vợ và con, dù chỉ là chia sẻ lại những hình ảnh cũ hoặc từ facebook của vợ nhưng nỗi nhớ và tình yêu thương vẫn dạt dào khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, s inh năm 1979 tại TP HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 188 rất được yêu thích đầu thập niên 2. Sau khi nhóm tan rã, anh kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly tạo thành đôi song ca ăn khách. Ngoài ra, Vân Quang Long còn phát hành nhiều album, MV với tư cách ca sĩ solo. Anh từng một thời đắt show ở các tỉnh phía Nam. Về đời tư, Vân Quang Long từng kết hôn hai lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here