Đang dẫn chương trình trực tiếp thì con trai mới sinh phải nhập viện cấp cứu, MC Lê Anh giấu lo lắng vào trong

0
7668

MC Lê Anh nhận tin con trai vừa chào đời phải cấp cứu khi đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp khiến anh vừa bất an vừa lo lắng nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

(Nguồn: Internet)

Là gương mặt đình đám và quen thuộc trên sóng VTV, MC Lê Anh ghi điểm nhờ giọng nói trầm ấm cùng khuôn mặt và đôi mắt như biết cười. Cùng với sự thông minh và linh hoạt của mình, anh đảm nhiệm dẫn dắt nhiều chương trình phát sóng trực tiếp và sự kiện tầm cỡ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Là một người nổi tiếng thế nhưng chuyện riêng tư của anh khá kín tiếng. Kết hôn khá muộn và ngày 03/6, MC Lê Anh khoe tin vui chính thức lên chức bố ở tuổi 44. “Bố mẹ chào mừng con trai, cứ khóc thật to để sau này cười thật tươi, con nhé! Bi chào cả nhà ạ!” – nam MC chia sẻ trên trang cá nhân kèm những hình ảnh đầu tiên của con trai và bà xã. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ… gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lê Anh.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện vượt cạn đầy cảm động của gia đình MC. Đồng thời càng khiến giả nể phục với sự chuyên nghiệp và có tâm với nghề của anh. Theo MC Trịnh Lê Anh chia sẻ: “Ngày con sinh, sáng sớm tôi đưa vợ qua bệnh viện thăm khám như thường lệ, vài giờ sau bất ngờ bác sĩ chỉ định cho vợ tôi sinh mổ luôn để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé! Chưa kịp choáng, tôi đã phải cùng các bác sỹ đã chuẩn bị sẵn phương án phòng khi con ra sớm sẽ phải cấp cứu vì khó thở.

(Nguồn: Internet)

Chưa hết cùng chiều ngày con tôi chào đời, tôi nhận nhiệm vụ thư ký một Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sỹ online. Nếu tôi bỏ hội đồng để lo cho con thì bao nhiêu công sức của học viên và hội đồng bị bỏ hoài, ảnh hưởng đến nhiều người. Bạn có hình dung: tôi cắm tai nghe và tay ôm máy tính nhưng mắt và mồm vẫn quan sát diễn biến tại bệnh viện và trực tiếp trao đổi với các bác sỹ.
Hồi hộp, lo lắng, mà vẫn phải tĩnh tâm thư ký hội đồng bảo vệ luận văn. Buổi bảo vệ khép lại, là lúc vang lên tiếng khóc của cu cậu. Hai vợ chồng và các bác sỹ sơ sinh túc trực đều cảm thấy rất nhẹ nhõm và vui mừng”. Nam MC xúc động chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng mọi việc còn chưa dừng lại ở đó, bởi ngày 4/6 vừa qua, khi đang đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia, MC Trịnh Lê Anh bất ngờ nhận được tin con trai phải cấp cứu. Dù trong lòng lo lắng như lửa đốt anh vẫn cố gắng bình tĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

(Nguồn: Internet)

“Khi ấy cháu sốt 39.5, em vợ tôi không đủ bình tĩnh từ trong bệnh viện gọi điện thất thanh: “Anh ơi về đi, cháu làm sao ấy!” Chưa bao giờ cái cảm giác lo lắng nó xâm chiếm tôi mạnh mẽ đến thế.

(Nguồn: Internet)

Đến lượt mình, phần vì đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp, phần vì xác định mình phải bình tĩnh hơn ai hết trong gia đình.”MC Lê Anh kể.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngay sau khi kết thúc chương tình lê Anh đã vội vàng đi ngày, cả đêm thức trực tin con, MC Lê Anh bộc bạch: “Tôi cứ đi bộ lang thang vài km quanh bệnh viện và ngóng tin bác sỹ… Một đêm rất dài. Cháu còn bé quá, xót ruột, thương con nhiều lắm!”.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here