Nghề tay trái hái ra tiền của vợ chồng Thủy Tiên – không đi hát, giải nghệ đá bóng mà vẫn giữ được khối tài sản kếch xù

0
1271

Sau khi kêu gọi quyên góp cho miền Trung và về tận vùng ngập lụt để cứu trợ bà con, Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm và yêu quý đặc biệt của mọi người. Vốn đã nổi tiếng, Thủy Tiên lại càng nổi tiếng hơn sau chuyện từ thiện lần này, thậm chí bài đăng của cô đạt hàng triệu lượt yêu thích chỉ trong thời gian ngắn đăng tải.

Chính vì tính viral siêu đỉnh này mà trong thời gian gần đây dường như Thủy Tiên rất “đắt khách” nhờ quảng cáo. Mới đây, người trong giới booking quảng cáo tiết lộ giá quảng cáo của Thủy Tiên trong đợt lũ này đã tăng gấp đôi:” Brand cháy hàng, giá lại nhân đôi, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung”.

Quảng cáo là 1 trong những nguồn thu làm cho Thủy Tiên giàu ú ụ

Với sự uy tín cũng như thái độ trong công tác từ thiện, Thủy Tiên đã gây quỹ từ thiện hơn 150 tỷ trong số ngày ít ỏi

Trước kia, Thủy Tiên từng rất đắt show nhưng mấy năm trở lại đây cô đã lui về để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên không phải vì vậy mà thu nhập của người đẹp này bị suy giảm. Không ca hát, ngoài thu bộn tiền từ việc quảng cáo thì Thủy Tiên giàu có còn nhờ kinh doanh nữa.

Năm 2017, Thủy Tiên chi hơn 1 triệu USD để thành lập công ty truyền thông do cô làm tổng giám đốc. Diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc thừa nhận đây là số tiền cô dành dụm trong 15 năm ca hát. Tại sự kiện ra mắt công ty, Công Vinh bí mật tặng vợ một quả cầu bằng vàng thay lời chúc mừng

Thủy Tiên vừa giỏi kinh doanh, vừa đảm việc nhà 

Theo số liệu được chia sẻ, ngày 31/12/2019, tổng tài sản kiêm vốn chủ sở hữu đều ở mức 7,7 tỷ đồng, vốn góp chủ sở hữu đạt 8,6 tỷ đồng.

Thủy Tiên giàu có nhờ nhiều nghề tay trái thì Công Vinh cũng không hề kém cạnh. Anh cũng góp vốn thành lập công ty Bóng đá riêng. Ngoài ra, cựu danh thủ còn thường xuyên tham gia các giải đấu golf mà mang về không ít tiền thưởng cho bà xã.

Công Vinh sinh ra để chơi các bộ môn thể thao, từ bóng đá đến Golf anh đều chiến thắng và giành lấy những giải thưởng cao nhất

Hiện tại, Công Vinh đang là chủ tịch CLB Bóng Đá HCM

Chân sút Nghệ An còn hay để ra những khoản “quỹ đen” để có thể làm bất ngờ cho vợ. Thỉnh thoảng anh lại mang về cho Thủy Tiên vài chục triệu rồi lại đến những món quà hiệu đắt tiền

Thủy Tiên rất thích thú khi được chồng trích “quỹ đen” tặng vợ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here