Nghệ Sỹ Vân Dung tiết lộ: Xuân Bắc và Tự Long từng đánh nhau ‘tan tác’, Xuân Bắc tuyên bố “Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa”

Nữ danh hài Vân Dung không khỏi sốc và hoảng loạn khi nghe chính Xuân Bắc tuyên bố “Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa”.

Tháng 5 vừa qua, nghệ sĩ hài Vân Dung xuất hiện trên chương trình “Lời tự sự”. Tại đây, cô có những chia sẻ bất ngờ về chuyện đời, chuyện nghề, đặc biệt là mối quan hệ với những nghệ sĩ thân thiết như Tự Long, Xuân Bắc…

Ảnh

Xuân Bắc, Tự Long vốn được biết đến là đôi bạn thân thiết lâu năm trong giới nghệ sĩ. Cả hai hợp nhau từ sân khấu lẫn ngoài đời. Chính vì vậy, ít ai nghĩ rằng, một ngày họ lại có thể từ mặt nhau.

Ảnh

Đáng chú ý, Vân Dung chia sẻ câu chuyện khiến cô giận Tự Long, Xuân Bắc suốt thời gian dài. Theo đó, mọi chuyện xuất phát từ “mâu thuẫn” của hai anh bạn thân này. Một lần đi diễn chung, sau khi xong xuôi, cả đoàn rủ nhau đi ăn, riêng Vân Dung vì mệt nên xin về trước.

Ảnh

Ảnh

Khi về đến nhà, Vân Dung nhận được điện thoại của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh hốt hoảng nói: “Dung ơi, em phải gọi điện ngay cho Xuân Bắc, Tự Long đi. Chúng nó vừa đánh nhau tan tác kia kìa. Anh Thanh Bạch vào can không được. Chúng nó chửi nhau và tuyên bố không chơi với nhau nữa”.

Ảnh

Nghe đến đây, Vân Dung liền gọi cho Tự Long hỏi chuyện. Cô nói: “Sao lại cãi nhau. Chúng mình không nên như thế. Làm thế các anh em trong Nam nhìn chúng mình, nghĩ chúng mình không đoàn kết, không yêu thương nhau.

Nếu có giận dỗi gì thì chúng mình về bảo nhau. Ai lại đánh nhau trước mặt anh em đồng nghiệp miền Nam thế. Phải giữ sĩ diện cho các nghệ sĩ miền Bắc nữa chứ”.

Xong xuôi, Vân Dung lại gọi cho Xuân Bắc hòa giải: “Tôi xin Bắc đấy. Cả hội chơi chung với nhau đoàn kết lắm. Tại sao lại chỉ vì người thuộc lời, người không thuộc lời mà đánh nhau trước mặt anh Thanh Bạch thế? Nhỡ anh về kể hết cho các đồng nghiệp trong Nam có phải nhục mặt chúng mình không”.

Nữ diễn viên liền gọi cho tất cả anh em tìm cách khuyên giải. Quang Thắng, Công Lý và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đều buồn rầu khẳng định với Vân Dung: “Chuyện đến nước này, không thể giải quyết nổi, anh em chúng nó tương tàn rồi”.

Thế nhưng, mặc cho Vân Dung khuyên can, Xuân Bắc và Tự Long vẫn quyết không nhìn mặt nhau, thậm chí còn chửi đối phương không ra gì.

Đến 6 tháng sau, Vân Dung mới ớ người khi thấy cả hai đã làm lành. Thế nhưng thay vì cảm giác vui mừng, cô bẽ bàng khi nhận ra Xuân Bắc, Tự Long… dàn cảnh lừa đảo. Mà chơi dai, lừa hẳn suốt 6 tháng trời.

Vân Dung dở khóc dở cười kể lại: “Trong lúc tôi sốt sắng, gọi điện cho người này, khuyên can người kia thì họ đang ngồi ăn ở khách sạn Hà Nội, cười sằng sặc ra.

Tôi không hề hay biết nên trong suốt 6 tháng sau đó, tuần nào tôi cũng gọi điện khuyên can Xuân Bắc – Tự Long. Cho đến một ngày, có người nói với tôi chị bị lừa đấy, Xuân Bắc – Tự Long có đánh nhau đâu, chửi nhau đâu. Họ lừa chị đấy”.

Sau lần đó, Vân Dung rất bực mình với hội bạn thân nhưng chẳng làm gì được. Mỗi lần cô định chửi, mọi người lại cười ầm lên khiến nữ nghệ sĩ “tắt điện”. Bản thân Vân Dung cũng thấy lạ khi mình vốn rất thông minh lại không nhận ra trò đùa dai của hội bạn.

Câu chuyện hy hữu, các danh hài lập mưu lừa Vân Dung suốt nửa năm ròng đã trở thành một “giai thoại” của đội hài miền Bắc.

Tổng hợp

Lý Trần/Thongtinngaynay.com

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.