Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã Hội"Táo Y tế" Vân Dung rạng rỡ ở tuổi 46, luôn coi...

“Táo Y tế” Vân Dung rạng rỡ ở tuổi 46, luôn coi Táo Quân là cả thanh xuân

Trong dàn diễn viên đóng “Táo quân”, chắc hẳn ai cũng nhớ “Táo Y tế” do nghệ sỹ Vân Dung đảm nhận. Dù ở tuổi 46, Vân Dung vẫn mang vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời hiếm có.

Chương trình truyền hình “Táo quân” từ lâu có lẽ đã trở thành một nét văn hóa của người Việt mỗi dịp xuân về. Trong dàn diễn viên gạo cội của “Táo quân” nổi bật toàn cánh mày râu thì Vân Dung là gương mặt nữ gây ấn tượng với cách tấu hài duyên dáng của mình.

Thực tế, từ lâu nữ nghệ sĩ sinh năm 1975 trở thành “cánh tay đắc lực” của “nhà Táo”. Với tính cách vui vẻ, hóm hỉnh, Vân Dung được đồng nghiệp vô cùng yêu mến. Chị và Quang Thắng trở thành cặp bài trùng thu hút khán giả trong mỗi chương trình “Táo quân”.

Chỉ còn ít ngày nữa là chính thức đến Tết, “Táo quân” 2021 một lần nữa đến hẹn lại lên vào mỗi dịp đón giao thừa. Năm nay, nghệ sỹ Vân Dung tiếp tục trở thành gương mặt được đạo diễn Đỗ Thanh Hải lựa chọn.

Khi được gợi ý chia sẻ về vai diễn của mình năm nay, Vân Dung tâm sự: “Năm nay, tôi vào vai “Táo Y tế” hứa hẹn sẽ nhiều câu “hỏi xoáy đáp xoay” dành cho tôi trong buổi chầu đây”.

Bên cạnh đó, cũng như dàn diễn viên gạo cội gắn bó nhiều năm với “Táo quân”, Vân Dung tâm sự rằng bản thân chị thật sự coi chương trình này là cả thanh xuân:

“Chương trình “Táo quân” không những là cả thanh xuân của tôi, của cả dàn nghệ sĩ mà còn là “món ăn tinh thần” của không ít khán giả mỗi khi Tết đến Xuân về. Khi thông tin “Táo quân” được phát sóng trở lại trong đầu năm mới 2021, tôi không biết diễn tả như thế nào bằng cảm xúc “vỡ òa trong hạnh phúc.”

Cận kề Tết, Vân Dung cùng các nghệ sĩ nỗ lực tập luyện để có được một chương trình như ý. Chị cho biết ai cũng mong chờ và cố gắng hết sức cho mỗi buổi tập.

“Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng cho quá trình tập luyện. Tôi mong rằng sự trở lại lần này của chương trình gửi tới khán giả thưởng thức những tiết mục ấn tượng, ý nghĩa nhất. Chúng tôi đã sang buổi tập luyện thứ 5 và còn phải tập luyện nhiều ngày, đêm nữa”. Vân Dung chia sẻ.

Bên cạnh đó, ngoài gây ấn tượng với vai diễn “Táo Y tế” trong “Táo quân”, hiện tại trên truyền hình, Vân Dung đang có vai diễn Diễm Loan trong “Hướng dương ngược nắng”. Vai diễn này nhận được sự cảm mến từ khán giả bởi lối diễn xuất linh hoạt bi – hài duyên dáng của chị.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments