NS Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long trao gần 370 triệu đồng vào quỹ Vaccine cộng đồng, nhiều NS đồng loạt hưởng ứng

0
364

Dù đang phải chống nạng do phẫu thuật chân nhưng MC Thành Trung vẫn thay mặt người thân, bạn bè trao 365.450.000 VNĐ vào quỹ Vaccine của cộng đồng theo lời kêu gọi của Chính Phủ cho UBMTTQ VN Thành Phố Hà Nội.

Mới đây, MC Thành Trung đã trao cho số tiền 365.450.000 đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hà Nội. Nam MC đã thay mặt những người thân và bạn bè trao gửi số tiền này để ủng hộ và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo sự hưởng ứng Lễ phát động toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phát động.

(Nguồn: Internet)

MC Thành Trung chia sẻ: “Tôi lấy danh nghĩa là Nhóm nghệ sĩ ‘Xuân Bắc – Tự Long – Thành Trung và những người bạn’ để làm công việc này, vì những người anh của tôi thời gian qua cũng đã thay tôi (vì tôi mổ chân) đến tận nơi tâm dịch Bắc Ninh – Bắc Giang cứu trợ, chia sẻ với người dân và Bộ Y tế”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cách đây ít ngày, MC Thành Trung đã đứng lên kêu gọi bạn bè, người thân ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19. Đây cũng là lần đầu tiên từ trước đến nay, anh đứng ra kêu gọi công khai cho một quỹ từ thiện vì cộng đồng.

(Nguồn: Internet)

Theo nam MC, trước đây, những việc làm từ thiện dù lớn hay nhỏ, ít hay nhiều, anh đều chọn cách lặng lẽ vì luôn biết mình chỉ là “một giọt nước nhỏ nhoi so với tấm lòng của cả cộng đồng, xã hội”. Tuy nhiên, trong những ngày này, trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thành Trung lên tiếng kêu gọi để mọi người cùng nhau hỗ trợ chống dịch.

(Nguồn: Internet)

Do đó, nam MC tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ. Sau khi kêu gọi, bằng tấm lòng và tình cảm, người thân, bạn bè, chung sức với nam MC, anh đã nhận được số tiền là 298.800.000 đồng. MC Thành Trung cho biết, anh sẽ liên hệ sớm nhất (trong vòng 1 tuần) với Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam hoặc Bộ Y Tế để trao gửi vào quỹ.

(Nguồn: Internet)

Một lần nữa, tôi xin được nói lời cám ơn tới tất cả những tấm lòng vì cộng đồng, vì đất nước, đã cùng tôi làm công việc có ý nghĩa này. Tôi tin đất nước ta sẽ vượt qua dịch bệnh và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai bởi sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cùng sự đoàn kết, thống nhất của toàn dân, Việt Nam chiến thắng!”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phía dưới là bằng chứng nhận số tiền cũng như hoá đơn chuyển khoản vào tài khoản của UBMTTQ VN Thành Phố Hà Nội cho quỹ Vaccine cộng đồng”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Rất đông các văn nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng đến điểm tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc-xin như NSND Kim Cương, NSND Minh Vương, NSƯT Công Ninh, Kim Tử Long, Phượng Hằng, Tuyết Thu, Vũ Luân… cũng đã đóng góp với chương trình ý nghĩa này.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here