Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNghệ sĩ Quốc Khánh, Minh Vượng: Dành cả thanh xuân mang tiếng...

Nghệ sĩ Quốc Khánh, Minh Vượng: Dành cả thanh xuân mang tiếng cười cho khán giả, tuổi xế chiều lạc quan với cô đơn

Là 2 nghệ sĩ “lão làng” của sân khấu miền Bắc, thế nhưng ít ai biết rằng đến tuổi “con đàn cháu đúm” thì họ vẫn lặng lẽ cô đơn.

(nguồn internet)

Có thể nói, trong làng sân khấu điện ảnh miền Bắc, Quốc Khánh và Minh Vượng là hai nghệ sĩ khán giả vừa yêu quý, lại vừa thương thương vì cuộc sống riêng tư, bởi vì dù đã qua tuổi 60 thế nhưng hai nghệ sĩ này hằng ngày vẫn “đơn côi” một mình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mỗi năm, cứ độ gần đến Tết cổ truyền thì mỗi người dân chúng ta lại mong ngóng những tiết mục hài của nghệ sĩ Quốc Khánh, đặc biệt là trong chương trình Táo Quân. Ngọc Hoàng của chúng ta năm nào cũng được mọi người quan tâm hơn “anh em họ Táo” bởi vì dù lớn tuổi nhất “nhà” thế nhưng vẫn là “chiếc chiếu chưa trải”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tâm sự về chuyện này, nghệ sĩ Quốc Khánh cũng chia sẻ: “Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… “bó tay”.

Thế nhưng anh khẳng định “Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay”. Chỉ là anh nghĩ rằng, nếu người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Nên nhiều khi, anh đã cho một chân vào rồi,…. lại rút ra không dám tiến tới nữa.

Thích thú với khả năng ngoại ngữ của Ngọc Hoàng Quốc Khánh (Nguồn: Youtube)

Đồng cảnh ngộ với nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Minh Vượng cũng an nhiên với cuộc sống độc thân, không chồng không con.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bà chia sẻ, chuyện chồng con là cái duyên, cái phận, nên là duyên chưa tới thì cứ lạc quan mà sống.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ vừa tự làm việc, vừa tự chăm sóc mình. Dù không chồng con nhưng bà vẫn mãn nguyện với cuộc sống. Ngoài 60 tuổi, nghệ sĩ Minh Vượng trân trọng những gì mà bà đang có.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bà chăm chỉ lao động phù hợp với sức của mình, bà vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm nghề cho thế hệ kế cận. Hình ảnh đẹp của bà trở thành thông điệp truyền cảm hứng cho tất cả mọi người về thái độ sống lạc quan tích cực.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments