Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNghệ sĩ Quang Thắng lần đầu nói về sự cố lỡ miệng...

Nghệ sĩ Quang Thắng lần đầu nói về sự cố lỡ miệng về chợ Sắt, suýt không về được quê hương Hải Phòng

Mặc dù đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, được rất nhiều khán giả yêu mến nhưng Quang Thắng vẫn đau đáu về một lần lỡ miệng khó có thể cứu vãn.

Mới đây, nghệ sĩ Quang Thắng xuất hiện trong chương trình Quán Thanh Xuân số tháng 7. Đây là chương trình về chính quê hương Hải Phòng của anh. Xuất hiện tại chương trình, nghệ sĩ Quang Thắng làm nhiều người bất ngờ vì anh có ngoại hình trẻ hơn trong những bộ phim  hay các tiểu phẩm hài anh từng xuất hiện.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Đồng hành cùng nghệ sĩ Quang Thắng là nhạc sĩ Duy Thái, là tác giả của ca khúc Lời của gió và cũng là đồng nghiệp cũ của anh khi ở đoàn kịch Hải Phòng. Anh Duy Thái trước khi nổi tiếng với vai trò nhạc sĩ từng ăn lương diễn viên giống như Quang Thắng. Trong trí nhớ của danh hài, Duy Thái là một diễn viên cũng “không phải dạng vừa”. Hai người từng hợp tác trong nhiều vở diễn, và vai diễn đặc biệt của nhạc sĩ “Lời của gió” khiến đàn em nhắc một cái nhớ luôn chính là vai Tải trong “Vụ án 2000 ngày” của Lưu Quang Vũ.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Khi ôn lại những kỷ niệm cũ, cả 2 người đã thể hiện sự tự hào. Quang Thắng cho biết đoàn kịch Hải Phòng chính là cái nôi vững vàng để anh có được ngày hôm nay. Hiện tại, Quang Thắng đã chính thức chuyển công tác lên Đoàn kịch Hà Nội, trở thành đồng nghiệp của Trung Hiếu, Công Lý, Thu Hà, Minh Hòa, Minh Vượng…

Nguồn Internet

Kể về kỷ niệm cũ, Quang Thắng có một câu chuyện khiến anh day dứt mãi không thôi, cho đến giờ nó vẫn là một cái dằm trong tim anh khiến Thắng mũi to suýt không về Hải Phòng được nữa.

Nguồn Internet

Cụ thể sự cố lỡ miệng của Quang Thắng được kể lại như sau: “Năm đó quay “Gặp nhau cuối năm”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bảo hay anh hát về Hải Phòng đi. Tôi sểnh lời hát “Chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng lởm”. Khi chương trình lên sóng, dân chợ Sắt uất lắm, có người người bảo giờ mày về đây tao cắt mũi mày. Sau đó tôi xin lỗi nhưng họ không chấp nhận. Hai ba năm sau làm một chương trình khác, tôi hát lại: “chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng đẹp” nhưng người ta cũng không tha thứ”.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Khác với những Táo hay đóng cùng, hiện tại Quang Thắng vẫn đi diễn bằng xe máy và đi về Hải Phòng bằng xe khách. Mặc dù anh đã mua được nhà ở Hà Nội nhưng vợ và 3 con của anh vẫn đang ở Hải Phòng. Hiện tại, vì ảnh hưởng của dịch bệnh công việc không nhiều nên anh thường xuyên ở Hải Phòng, quây quần bên gia đình.

Nguồn Internet

Quang Thắng đang khiến khán giả cười không ngớt với một vai diễn dài hơi trong phim truyền hình “11 tháng 5 ngày” (tên cũ là “Điều em chưa biết”) khi “Mùa hoa tìm lại” kết thúc. Đây là bộ phim thứ hai Táo Quang Thắng và Táo Vân Dung hợp tác, trước đó, năm 2018, hai người từng tung hứng cực kỳ ăn ý trong “Yêu thì ghét thôi”.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments