Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHoàn cảnh éo le của NS Hồng Nga sau gần 1 năm...

Hoàn cảnh éo le của NS Hồng Nga sau gần 1 năm mắc kẹt ở Mỹ, Thúy Nga đến thăm cũng phải ngậm ngùi

Đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau đó là thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên đến nay bà vẫn chưa thể trở về Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ. Sợ con gái một mình nhiều bỡ ngỡ nên bà ở lại đồng hành đưa con đi tham quan, thăm người quen. Không ngờ dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nên từ đó đến nay, bà vẫn chưa thể về Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khi biết nghệ sĩ Hồng Nga đang ở Mỹ, Thúy Nga ngỏ ý muốn sang thăm thì nghệ sĩ Hồng Nga cho biết: “Đau khổ lắm, nói lại ngay hoàn cảnh má con tôi. Cái phòng có 8 m2 mà hai mẹ con ở, đặt đúng cái giường thôi là hết chỗ rồi”.

(Nguồn: Internet)

Đồng cảm với Hồng Nga, nữ danh hài cho biết sẽ viết một kịch bản hài về chuyện nữ nghệ sĩ bị mặc kẹt tại Mỹ.

(Nguồn: Internet)

Hồng Nga là nghệ sĩ tài danh của cải lương Việt Nam. Bà nổi tiếng qua các vai lẵng mùi trong các vở tuồng Lưới Trời, Mắt Em là Bể Oan Cừu, Tần Thủy Hoàng, Phút Sau Cùng của Điền Long…

(Nguồn: Internet)

Hiếm ai có được sự biến hóa đa dạng trong các nhân vật như bà. khi diễn những vai ác thì khán giả bị kịch tính lôi cuốn, rất căm ghét nhân vật ác đó. Khi Hồng Nga diễn các bà mẹ quê mùa, nghèo khổ hoạn nạn lại làm cho khán giả thương cảm khôi nguôi.

(Nguồn: Internet)

Về phần hôn nhân của nghệ sĩ Hồng Nga, bà là người thường lận đận trong chuyện vợ chồng. Sau khi cuộc hôn nhân đầu đứt gánh giữa chừng, năm 1976, Hồng Nga bước thêm bước nữa với soạn giả Mộc Linh. Tuy nhiên, không lâu sau người bạn đời của bà đã đột ngột qua đời.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau một thời gian định cư tại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga đã quyết định trở về Việt Nam và sống cùng vợ chồng con trai.

Tổng hợp – MoChan – thongtingnaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments