NS hài Xuân Nghĩa – em trai NSƯT Xuân Hinh: Sự nghiệp nở muộn, hôn nhân đứt gánh 6 năm vẫn lẻ bóng đi về

0
10964

Là em trai của danh hài nổi tiếng Xuân Hinh, bắt đầu sự nghiệp muộn nên Xuân Nghĩa cũng có những khó khăn nhất định khiến anh e dè mỗi khi xuất hiện trên truyền thông.

(Nguồn: Internet)

Nhắc tới Xuân Nghĩa là khán giả luôn nhớ đến Xuân Hinh từ cách diễn, giọng nói nên ngay từ khi bước vào nghề, Xuân Nghĩa luôn có ý thức làm mới mình và đã từng thử sức qua rất nhiều kiểu vai diễn. Anh từng dấn thân vào những vai phản diện, điều mà nghệ sĩ Xuân Hinh hiếm khi làm.

(Nguồn: Internet)

Anh chia sẻ: “Anh Xuân Hinh đã có một chặng đường dài đầy vất vả với nghề mới có được chỗ đứng ngày hôm nay. Tôi là thế hệ sau, tôi không thể bằng anh ấy được. Do vậy tôi mới phải nỗ lực thật nhiều. Bằng chứng cho sự cố gắng của tôi là mấy năm nay tôi đã làm ra những sản phẩm đều như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ….”

(Nguồn: Internet)

Xuất thân từ nghệ sĩ Chèo, có lợi thế vừa hát tốt vừa diễn giỏi, nghệ sĩ Xuân Nghĩa dùng cách “đố tục giảng thanh” để đưa vào các tác phẩm hài của mình để khán giả không bị cảm thấy sự tục tĩu. Dù thị trường phim hài phát trên YouTube có nhiều cách gây sốc để tạo sự chú ý nhưng Xuân Nghĩa tin rằng khán giả sẽ luôn tìm về với những giá trị nghệ thuật đúng đắn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mang tiếng cười đến cho mọi người nhưng cuộc sống riêng của Xuân Nghĩa lại không trọn vẹn. Tổ ấm của anh tan vỡ cách đây 6 năm.

Anh tâm sự: “Trong cuộc sống có nhiều điều xảy đến với mà tôi không ngờ được, tôi nghĩ đơn giản chỉ là hết duyên thôi. Khi sống cùng nhau, mỗi người đều có cái tôi lớn thì không thể hoà hợp được nữa.”

Sau ly hôn, hai vợ chồng anh vẫn cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau để chăm sóc cho con trai. Con trai Xuân Nghĩa luôn là người xem đầu tiên và khán giả trung thành của bố. Chia sẻ về tương lai, anh nói mình và vợ cũ cũng chưa dự định sẽ có gia đình mới, do vậy hai người có điều kiện để có thể dồn toàn bộ tình yêu thương cho con.

(Nguồn: Internet)

Sống một mình, Xuân Nghĩa dành hết thời gian để làm nghề. Anh đều tất bật với các dự án kịch, phim hài, chạy show. Dù mệt nhưng nghệ sĩ cảm thấy biết ơn vì mình được cống hiến cho khán giả trong bối cảnh khó khăn của năm vừa qua.

(Nguồn: Internet)

Năm vừa qua nghệ sĩ đã chuẩn bị được 5 tác phẩm nhưng vì công việc quá bận rộn nên mới chỉ ra mắt được 3 tác phẩm. Anh cố gắng hoàn thành chỉn chu những tác phẩm còn lại và sáng tạo thêm những tác phẩm mới hay hơn để phục vụ khán giả trong năm tới.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here