Nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai xót xa: ‘Ba không còn mệt nữa, an yên trong vòng tay cả gia đình’

0
13203

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian chữa trị bệnh K vòm họng khiến những khán giả yêu mến ông không khỏi xót xa.

Cách đây ít phút, con trai Giang Còi chia sẻ bức ảnh trắng đen của nam nghệ sĩ trên tài khoản Facebook cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Ba không còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình”.

NS Giang Còi hưởng thọ 59 tuổi

Hồi đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang Còi khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin bị K họng giai đoạn 3.

Thời điểm đó, con gái ông là Ngọc Anh từng chia sẻ rằng khi mới chẩn đoán bệnh, nam nghệ sĩ không muốn điều trị hóa chất vì sợ rụng tóc, cơ thể ốm yếu. Nhưng sau khi hội chuẩn, các bác sĩ đưa ra hai phương án chữa bệnh thì ông đồng ý chọn xạ trị. “Cả bố và em đều luôn giữ tinh thần lạc quan để chữa bệnh”, Ngọc Anh từng bộc bạch.

Cách đây ít ngày, NS Giang Còi vẫn trấn an người hâm mộ về tình hình sức khỏe của mình

Hồi đầu tháng 7.2021, nghệ sĩ Trà My, bạn thân của Giang Còi tiết lộ thông tin ông điều trị tại khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện phổi trung ương và bệnh tình ngày càng trở nặng. Trong quá trình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Thậm chí, diễn viên sinh năm 1962 còn gửi lời cảm ơn các học trò, bạn bè và khán giả đã dành lời động viên, thăm hỏi để ông quyết tâm vượt qua bạo bệnh, kéo dài cuộc sống.

Những hình ảnh vui vẻ, lạc quan của NS Giang Còi trên giường bệnh

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trước tình cảm mọi người dành cho mình, nghệ sĩ Giang Còi từng bộc bạch: “Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng”.

Dù đã ra đi nhưng những nụ cười mà NS Giang Còi mang lại cho đời vẫn sẽ còn mãi

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp. Giang Còi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here