NS Giang Còi đi mua thuốc chữa bệnh, bất ngờ được mừng tuổi số tiền gấp 5 kèm lời nhắn: ‘Mong anh khỏe để chúng em được cười’

0
1006

Nam diễn viên hài đang chiến đấu với căn bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3 vừa chia sẻ câu chuyện xúc động khi được một hiệu thuốc “mừng tuổi” đầu năm.

(Nguồn: Internet)

Theo Nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ, cách đây vài ngày anh có đến hiệu thuốc quen thuộc để mua thuốc. Hóa đơn thanh toán khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, khi nghệ sĩ Giang Còi chuẩn bị đi về thì nhân viên trong nhà thuốc đi ra chào và trao cho anh chiếc phong bì.

(Nguồn: Internet)

Nhân viên nhà thuốc nói với nam nghệ sĩ: “Đầu xuân năm mới, chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn… được cười”.

Nghệ sĩ Giang Còi rất cảm kích về hành động này: “Cám ơn mọi người nhé, anh cũng đang cố lấy lại được tiếng nói là mình lại cười thôi”.

(Nguồn: Internet)

Khi trở về bóc chiếc phong bì, danh hài tỏ ra bất ngờ với số tiền lì xì “rộng rãi” – 5 triệu đồng, gấp 5 lần số tiền mình bỏ ra mua thuốc. Trong bài đăng mạng xã hội, Giang Còi bày tỏ sự cảm kích “những người bạn tôi chưa một lần biết tên”: “Người ta nợ bạc nợ vàng. Riêng tôi nợ tiếng cười vang dâng đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế bao giờ mới chết? Thôi thây kệ, hãy cứ cười lên đi”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ, khán giả khi mắc bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. Anh luôn nhìn mọi việc thật lạc quan và coi bệnh ung thư của mình chỉ là viêm họng, vài hôm là khỏi.

(Nguồn: Internet)

Thay vì nằm viện điệu trị, nghệ sĩ Giang Còi xin được về nhà điều trị. Anh vẫn làm việc luôn chân tay, tiếp đón bạn bè, làng xóm tới thăm hỏi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Ba vẫn đi lại, tự làm mọi việc cũng như uống thuốc. Tinh thần của ba tôi lạc quan. Tuy nhiên, ba tôi bị mất tiếng, có khả năng là không lấy lại được giọng. Các bác sĩ khuyên ba tôi giữ tinh thần lạc quan, nếu u teo đi thì ba tôi có thể nói rõ hơn một chút”, con gái nghệ sĩ Giang Còi- Ngọc Anh kể.

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam diễn viên được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo.

(Nguồn: Internet)

Khác hẳn với một số nghệ sĩ khác, nghệ sĩ Giang Còi chọn cho mình lối sống bình dị, luôn tạo sự vui vẻ, chân tình và được bạn bè, hàng xóm quý mến.

Tổng hợp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here