Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCon trai cập nhật tình hình NS Giang Còi: Đã qua cơn...

Con trai cập nhật tình hình NS Giang Còi: Đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần ổn định

Khi thông tin người Nghệ sĩ Giang còi nhập viện trong những ngày đầu tháng 5 vì bệnh tình nguy kịch đã khiến không ít người thân và khán giả lo lắng. Mới đây Hiếu Vick – con trai cả của nghệ sĩ Giang: “Hiện ba tôi đã ổn định dần và cầm được máu, không bị xuất huyết nội tiêu hoá nữa”.

Nghệ Giang Còi phát hiện ung thư hạ họng giai đoạn 3 vào tháng 1/2020. Giang Còi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư họng hồi cuối tháng 1, anh từ chối điều trị bằng hoá chất.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bác sĩ nói khối u của anh đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Mất giọng nói, anh ở nhà vui thú điền viên. Thỉnh thoảng, diễn viên vẫn tự lái xe đến trường quay ôn kỷ niệm cùng bạn bè.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên 1/5, nghệ sĩ đột nhiên ngất khi đi cùng con trai trên cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, phải nhờ người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến nơi, nghệ sĩ đi ngoài nhiều, nôn ra máu.

(Nguồn: Internet)

Thời điểm đó con gái anh là Ngọc Anh  cho biết Giang Còi nhận thức, trò chuyện được, chưa thể ăn uống. Anh mắc nhiều chứng bệnh như ung thư hạ họng, xơ gan, xuất huyết dạ dày nên đang chờ xét nghiệm thêm.

(Nguồn: Internet)

Đến nay ngày trưa 11/5  Lê Hiếu (đạo diễn Hiếu Vick), con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi cập nhật tình hình sức khỏe của ba anh với VietNamNet: “Hiện ba tôi đã ổn định dần và cầm được máu, không bị xuất huyết nội tiêu hoá nữa. Bác sĩ chỉ định chỉ được ăn đồ sệt, loãng. Mấy hôm nay, ba ăn được ít súp, cháo, chúng tôi cũng cảm thấy đỡ lo. Tuy nhiên, bệnh tình của ba tôi vẫn cần theo dõi và bật chế độ cảnh giác cao độ. Tôi bảo ba phải cẩn thận còn hơn cả chống Covid-19 vì bệnh chắc chắn sẽ tái phát” .

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, đạo diễn Hiếu Vick cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ và khán giả đã dành tình cảm động viên và kêu gọi âm thầm ủng hộ cho ba anh: “Tôi rất cảm ơn và trân quý tình cảm mà mọi người dành cho ba Giang. Sự quan tâm, giúp đỡ từ mọi người thực sự giúp đỡ gia đình vượt qua lúc khó khăn nhất”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó vào trưa 5/5, diễn viên Trà My  có vào thăm Giang còi va thấy yếu đi nhiều. Diễn viên Trà My, Quốc Anh dự định tổ chức đêm diễn ủng hộ nghệ sĩ Giang Còi nhưng phải hủy vì Covid-19. Trên trang cá nhân, chị kêu gọi đồng nghiệp, khán giả quyên góp cho nghệ sĩ trong lúc khó khăn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt trước nhiều thắc mắc của khán giả về việc tại sao gia đình nghệ sĩ Giang Còi không rao bán khu nhà vườn 10.000 m2 để lấy tiền điều trị bệnh. Ngọc Anh – con gái của nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ với VietNamNet: “Khu nhà vườn đó chính xác là mảnh đất ruộng. Gia đình tôi không thể bán được vì nhiều lý do về giấy tờ và thủ tục chứ không phải là không muốn bán. Tôi mong mọi người hãy động viên ba thay vì dành những lời cay nghiệt”.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments