Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNghệ sĩ Giang Còi xác nhận mắc bạo bệnh, quyết định không...

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận mắc bạo bệnh, quyết định không điều trị hóa chất: ‘Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà’

Sau khi làm xét nghiệm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang còi xác nhận anh bị UT giai đoạn 3.

Trao đổi với phóng viên về tình trạng sức khỏe sau khi nhập viện kiểm tra, nghệ sĩ Giang Còi cho biết: “Ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh UT của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi”.

(Nguồn: Internet)

Trước đóm nam nghệ sĩ bị mất tiếng khi đang quay chương trình Sức nước ngàn năm cho VTV. Sau đó anh nhập viện ung bướu để xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán, các triệu chứng bệnh thuộc thể u sùi hạ họng xoang lê bên phải, tổn thương thứ phát phổi hai bên, tổn thương thứ phát ở gan, sơ gan, sỏi túi mật..

(Nguồn: Internet)

Sau khi làm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang còi được xác định UT giai đoạn 3. Nghệ sĩ cho biết bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị cho anh. Điều trị hóa chất đợt 1 trong hai tháng, vào thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, nghệ sĩ Giang còi đã quyết định không điều trị hóa chất.

(Nguồn: Internet)

“Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp. Chết trẻ, khỏe ma”, nam nghệ sĩ trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù đang trong thời gian điều trị bệnh nhưng nghệ sĩ Giang còi vẫn giữ tinh thần lạc quan, vẫn làm việc, viết kịch bản.Trong thời gian hồi phục sức khỏe, nghệ sĩ Giang còi lại trở về với ngôi nhà quen thuộc, làm bạn với vườn cây. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

(Nguồn: Internet)

Được biết nam nghệ sĩ là một người có lối sống khá lành mạnh và giản dị. Năm 2001, anh cùng gia đình quyết định về đây xây nhà sinh sống. Khi ấy, có nhiều người nói anh dại, người ta tìm mọi cách được ở lại thành phố còn anh lại “bỏ phố về quê”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Giang Còi rất hài lòng với quyết định của mình. Anh trồng các loại cây ăn quả, thả cá, nuôi gà, nuôi chim bồ câu, trồng rau để phục vụ cho nhu cầu gia đình, không phải đi xa mỗi khi cần.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nam nghệ sĩ còn hài hước chia sẻ, mỗi sáng ngủ dậy việc tập thể dục của anh chính là ra vườn hái trái cây đem tặng mọi người. Đối với tôi đó là một niềm hạnh phúc rất lớn.

Tổng hợp – Ngọc Thố -thongtinngaynay.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments