Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiGiữa lúc bệnh tình trở nặng, NS Giang Còi viết tâm thư...

Giữa lúc bệnh tình trở nặng, NS Giang Còi viết tâm thư gửi đồng nghiệp và khán giả: ‘Cứ ngỡ sẽ có 2 năm để hoàn thành mọi việc…’

Khối u của nghệ sĩ Giang Còi di căn vào phổi, đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực ở Bệnh viện Phổi Trung ương.

Nghệ sĩ Giang còi hiện giờ ung thư hạ họng đã di căn vào phổi. Thêm nữa bệnh nền là xơ gan nên mỗi ngày bệnh càng nặng. Hiện anh đang nằm điều trị tại Khoa hồi sức tích cực – Bệnh viện Phổi Trung ương” – nghệ sĩ Trà My chia sẻ với báo chí.

(Nguồn:internet)

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết ngày nào chị cũng gọi điện facetime với bạn. Anh hầu như không nói được gì, để con gái trò chuyện. “Anh hay nhắn tin tâm sự với tôi, nhiều lúc, đang nói chuyện dở thì anh mệt quá nên nghỉ, không thấy hồi âm”, Trà My nói.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My cũng đăng tải những dòng tâm sự của nghệ sĩ Giang ‘còi’ gửi cô và các đồng nghiệp.

(Nguồn:internet)

”Trà My thân. Rất cảm ơn em và Quốc Anh khởi xướng phong trào giúp đỡ anh trong lúc lâm bệnh nặng. Xin vô cùng cám ơn lớp nghệ sĩ, diễn viên đàn anh như anh Trần Nhượng, chị Minh Hoà, anh Đỗ Kỷ, chị Lan Hương… các bạn bè tôi như Quang Tèo, Kiên râu… các em tôi như Thanh Hương, Nguyễn Lớp, Trung Hiếu… các học trò tôi… các bạn bè học qua bao khoá, các khán giả… thăm hỏi và gửi quà để tôi quyết tâm vượt qua bạo bệnh, kéo dài cuộc sống.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế. Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa” – nghệ sĩ Giang ‘còi’ viết.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Anh Lê Hiếu (đạo diễn Hiếu Vick), con trai cả của nghệ sĩ Giang ‘còi’ từng chia sẻ với VietNamNet: “Bệnh tình của ba tôi khiến ông ăn, ngủ kém, khó thở, phải dùng ống truyền dịch. Bác sĩ chỉ định chỉ được ăn đồ sệt, loãng. Hiện bố tôi đang tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ”.

(Nguồn:internet)

Trước đó, ngày 1/5, nghệ sĩ Giang Còi ngất xỉu trên đường đi chơi, cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai. Đến nơi, nghệ sĩ đi ngoài nhiều, nôn ra máu. Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư họng hồi cuối tháng 1, anh từ chối điều trị bằng hóa chất. Bác sĩ nói khối u của anh đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm.

(Nguồn:internet)

Mất giọng nói, anh ở nhà vui thú điền viên. Thỉnh thoảng, diễn viên vẫn tự lái xe đến trường quay ôn kỷ niệm cùng bạn bè.

(Nguồn:internet)

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

Tổng hợp: Diệp An -thongtingnaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments