Nghệ sĩ chua xót trước bệnh tình trở nặng, nằm liệt giường của Hoàng Lan: “Thấy thương quá, tôi chịu không nổi”

0
240

Mới đây, nhóm nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng đến thăm và hỗ trợ chi phí trang trải cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Các diễn viên bày tỏ xót xa trước tình hình sức khỏe của bà hiện tại.

Trên trang cá nhân, nhóm Ngũ long du ký (diễn viên Phương Dung, Phi Phụng, Thụy Mười, Năm Chà và hoa hậu Diễm Hương) đăng tải video đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. Đây là hoạt động nằm trong chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn của cả nhóm.

(Nguồn: Internet)

Theo tiết lộ của nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên chương trình Trong nhà ngoài phố hiện ở tầng 5 của một chung cư. Đây là nơi mà một người em kết nghĩa với bà cho ở nhờ. Khi chứng kiến Phương Dung cùng bạn bè đến thăm, nghệ sĩ Hoàng Lan xúc động bật khóc. Mặc dù bệnh tình trở nặng nhưng bà vẫn còn tỉnh táo, có thể nhận ra bạn bè, người thân.

(Nguồn: Internet)

Do phải nằm một chỗ, nên mọi sinh hoạt của diễn viên Hoàng Lan đều phải nhờ người thân phụ giúp. “Tôi ăn uống bình thường, có người nuôi đút ăn”bà chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Chị Châu – người trực tiếp chăm sóc cho nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết thêm một bên mắt của Hoàng Lan cũng bị mờ dần và hiện tại không còn nhìn được nữa. Vài ngày nữa NS Hoàng Lan sẽ tiếp tục nhập viện để điều trị tại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng (quận 8, TP.HCM).

(Nguồn: Internet)

“Mỗi lúc đưa chị ấy đi bệnh viện đều phải nhờ bảo vệ chung cư phụ giúp, chứ một mình tôi không thể làm nổi. Chị ấy giờ đi đứng không được, phần lưng bị lở rất nhiều, phải nằm nghiêng. Phần thịt bị hoại tử sâu thấy cả xương sống bên trong… Hai chân chị ấy thì bị sưng húp, sưng dữ lắm”, chị Châu cho biết.

(Nguồn: Internet)

Chứng kiến tình cảnh của Hoàng Lan, các đồng nghiệp không kìm được nước mắt. Thụy Mười xót xa nói: “Thấy thương quá, tôi chịu không nổi. Tôi nhìn mà hết hồn”.

(Nguồn: Internet)

Về phía diễn viên Phương Dung, cô nghẹn ngào: “Thấy những cô chú, anh chị nghệ sĩ hồi đương thời ra sao, giờ thế này thì tội nghiệp lắm. Hồi xưa, chị Hoàng Lan là “trùm” phim Trong nhà ngoài phố. Bây giờ chị bị hành thể xác thôi, chứ đầu óc vẫn còn minh mẫn, còn tỉnh táo. Nghe tiếng thì biết từng người chứ không bị lẫn”.

Nhóm Ngũ long du ký thay mặt đồng nghiệp trao tận tay Hoàng Lan tiền hỗ trợ viện phí từ vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật (10 triệu đồng) và danh hài Việt Hương (5 triệu đồng). Các nghệ sĩ cũng kêu gọi khán giả giúp đỡ, ủng hộ nữ diễn viên vượt qua cơn bạo bệnh.

NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương  sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm

(Nguồn: Internet)

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã kêu gọi được 90 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan. Nhiều nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe nữ diễn viên chương trình Trong nhà ngoài phố. Song, vì chi phí chữa bệnh tốn kém nên số tiền quyên góp cũng nhanh chóng vơi đi.

(Nguồn: Internet)

Đồng thời, cô cũng cho biết cả nhóm đang tích cực hỗ trợ nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn: “Năm 2021, chúng tôi sẽ tập trung chia sẻ nhiều hơn với những mảnh đời bất hạnh của các cô chú trong các lĩnh vực nghệ thuật như: cải lương, kịch nói, hậu đài… Chúng tôi hi vọng nhiều mạnh thường quân và khán giả chung tay để giúp đỡ các cô chú, anh chị em nghệ sĩ”.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here