Nghệ sĩ Chí Tài qua đời: YouTuber náo loạn trước nhà tang lễ

0
458

Thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà đại thể Trung tâm pháp y TP.HCM (quận 5, TP.HCM) từ chiều 9-12, cùng lúc này nhiều YouTuber và người hiếu kỳ đã có mặt livestream gây náo loạn. Sáng nay (10-12) tình trạng trên vẫn chưa chấm dứt.

dan-tap-trung-dong-tai-tang-le-chi-tai
Thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về nhà đại thể Trung tâm pháp y TP.HCM. Ảnh: MINH TÂM

Nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến nhìn mặt anh lần cuối.

Tuy nhiên, có mặt tại khu vực nhà tang lễ, khách viếng không khỏi khó chịu trước sự xuất hiện của nhiều YouTuber và cả những người hiếu kỳ chen chúc nhau quay phim. Thậm chí nhiều người còn chuẩn bị điện thoại bật livestream sẵn, nghệ sĩ vừa tới là họ liền chỉa máy.

dan-tap-trung-dong-tai-tang-le-chi-tai
Nhiều người chuẩn bị nhiều thiết bị khác nhau để livestream đưa thông tin về cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: MINH TÂM

dan-tap-trung-dong-tai-tang-le-chi-tai
Một tài xế xe ôm công nghệ cũng dừng chân ghé vào quay phim. Ảnh: MINH TÂM

Mỗi khi có nghệ sĩ xuất hiện thì đội ngũ YouTuber và người dân lại vây quanh tại nên cảnh hỗn loạn.

Đến khi nghệ sĩ đi về, người hâm mộ và các YouTuber lại tiếp tục kéo theo, chiếm cả lòng đường gây cản trở giao thông. Lực lượng CSGT phải đứng ra điều tiết nhằm giúp người dân lưu thông qua khu vực này dễ dàng hơn.

dan-tap-trung-dong-tai-tang-le-chi-tai
CSGT điều tiết khu vực trước nhà tang lễ nhằm giải tán đám đông, giúp người dân di chuyển qua đây dễ dàng hơn. Ảnh: MINH TÂM

Anh Nguyễn Văn Quyến là bảo vệ túc trực trước nhà tang lễ cũng tỏ ra khá bức xúc khi phải liên tục nhắc nhở mọi người giữ trật tự để người bên trong được an nghỉ.

“Từ chiều qua tới giờ mọi người tập trung đông, chen chúc nhau để quay phim làm khu vực này náo loạn cả lên. Đang dịch COVID-19 mà cứ tụ tập đông như thế này rất là nguy hiểm. Tôi túc trực ở đây cứ thấy người ta không đeo khẩu trang thì lại nhắc nhở” – anh Quyến nói.

dan-tap-trung-dong-tai-tang-le-chi-tai
Một chị gái cố gắng đứng trên cao để quay phim đưa thông tin về cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: MINH TÂM

Khi được hỏi, một YouTuber cho biết họ đến đây một phần vì hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài, một phần để ghi lại những hình ảnh cuối cùng của ông để chia sẻ cho mọi người.

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa (một YouTuber) có mặt tại nhà tang lễ chia sẻ: “Mình đã theo dõi chú Chí Tài từ rất lâu. Hôm nay mình đến để chia sẻ những hình ảnh về chú để cập nhật lên kênh của mình. Mình rất là buồn và sốc khi mà một nghệ sĩ gạo cội như vậy lại ra đi. Mình hy vọng chú sẽ được an nghĩ, dù chú không còn nhưng mọi người sẽ luôn nhớ mãi về chú.

Mình nghĩ một phần vì mọi người tò mò và một phần cũng vì thương mến chú Chí Tài nên đã kéo nhau đến đây xem. Dù gặp hay không gặp chú thì chúng tôi cũng muốn đến. Từ sáng giờ mọi người tập trung rất là đông” – anh Nghĩa cho biết thêm.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời: YouTuber náo loạn trước nhà tang lễ - ảnh 6
Camera của một YouTuber ghi lại hình ảnh tại nhà tang lễ, nơi thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài đang nằm. Ảnh: MINH TÂM

Được biết đây không phải là lần đầu tiên nhóm YouTuber livestream gây náo loạn tại tang lễ của nghệ sĩ. Trước đó, trong tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ, nhiều YouTuber cũng chen nhau livestream tạo nên tình trạng phản cảm khiến nhiều người bức xúc.

Nguồn: Plo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here