Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột lìa trần

0
1730

Quản lý cũ của Chí Tài xác nhận nam danh hài đã qua đời vào ngày 9/12.

(ảnh tổng hợp)

Quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài vừa xác nhận nam danh hài đã qua đời vào ngày 9/12.

Nguyên nhân ban đầu được dự đoán do đột quỵ sau khi chạy bộ thể dục ở khu chung cư.

Nguồn tin tiết lộ nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7, chung cư nơi chú ở tại quận Phú Nhuận. Ngay sau đó, xe cứu thương được điều đến chở nghệ sĩ Chí Tài đi bệnh viện cấp cứu.

Quản lý cũng cho biết thêm “Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”.

(ảnh tổng hợp)

Hiện tại, thông tin này đang khiến nhiều khán giả hoang mang và đau buồn bởi trước đó nghệ sĩ Chí Tài không có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Hàng loạt diễn viên như Dương Thanh Vàng, Thanh Bình, MC Ngọc Châu, Tiến Luật, Thu Trang, Trương Thế Vinh… đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Trước đó, nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở chương trình Giọng ải giọng ai với ngoại hình gầy gò. Ngay cả Trường Giang cũng nhận ra điều này và thốt lên: ‘Anh Tài dạo này nhìn hơi ốm đó’.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Nghệ sĩ Chí Tài từng cho biết sức khỏe mình hiện rất tốt, không hề bị ốm đau gì mà ông chủ động giảm cân để bảo vệ sức khỏe. “Tôi muốn giảm cân để khỏe hơn chứ tôi không bị bệnh gì cả, khán giả đừng lo lắng cho tôi.

Tôi thường xuyên ăn uống điều độ, tập thể thao cho người nó gọn. Chắc khán giả nhìn tôi không quen vì thấy tôi trọn trịa quen rồi, giờ nhìn gầy tưởng tôi bệnh thôi.

Một phần là vì tôi thường xuyên di chuyển trên máy bay, tôi không ngủ được nhiều nên người cũng hốc hác. Tôi vẫn ăn uống bình thường mà.

Tôi bị tiểu đường cũng mấy chục năm nay rồi, tôi ăn kiêng và luyện tập thể thao. Tiểu đường mà nặng thì nhiều biến chứng khác chứ không phải chỉ ốm đâu. Tuy nhiên tôi phải ăn tinh bột, đường thì mới có năng lượng làm việc nhưng cũng hạn chế.

Tôi gầy mặc đồ đẹp hơn nên cũng thích hơn. Tôi thấy người gọn, người cũng nhanh nhẹn, di chuyển cũng lẹ hơn”, nam danh hài nói.

(ảnh tổng hợp)

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

(ảnh tổng hợp)

Trước đó, anh cũng bày tỏ điều bản thân nuối tiếc nhất trong cuộc đời là không có con:

“Đó là tôi và vợ quyết định không có con. Vài lần ngồi cà phê, khi bạn bè hỏi dự định tuổi về già, tôi có chút buồn. Tôi không có con vì đó là chọn lựa của hai vợ chồng tôi. Tôi chỉ tiếc là không có ai nối nghiệp mình.

(ảnh tổng hợp)

Ngày trước tôi và Phương Loan chưa thích có con vì lo không có đủ điều kiện vật chất cho chúng, không muốn con cái sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn vì công việc của chúng tôi chưa vững.

Tôi chờ đủ kinh tế rồi mới tính. Sau đó, tôi làm nghề và dính chặt với nó, quên luôn việc có em bé. Đến lúc dừng lại nghỉ ngơi thì quá già rồi. Có lẽ tôi lỡ duyên với đường con cái…”

(ảnh tổng hợp)

Cố nghệ sĩ Chí Tài từng chia sẻ thấy may mắn khi lấy được người vợ biết thông cảm và tin tưởng. Chính điều đó khiến ông tự nhắc bản thân phải “giữ mình” trước những cám dỗ.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here