Nghệ sĩ cải lương Mỹ Hạnh: Một thời vang danh tên tuổi, đến cuối đời chỉ mong được chôn cất tử tế

0
971

Mỗi nghệ khi đứng trên đỉnh cao danh vọng ít ai có thể nghĩ đến một ngày mình sống lại khổ sở đến vậy. Ca sĩ cải lương Mỹ Hạnh là một trong những nghệ sĩ  nổi tiếng nhất nhì thời điểm trước đây nhưng giờ đây cô phải chật vật với cuộc sống hàng ngày.

Ảnh tổng hợp

Tập 3 trong chương trình “Chơi là phải thắng” trên sóng truyền hình đã tiết lộ hoàn cảnh cô độc lúc về già của nghệ sĩ cải lương đã giải nghệ – Mỹ Hạnh. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng với dòng nhạc cải lương năm nay 64 tuổi, ở phường Tân Hưng, quận 7, (TP. Hồ Chí Minh).

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trước đây khi đứng trên đỉnh cao khi làm nghề, bà là một trong những nghệ sĩ được mời đến nhiều vở kịch, cải lương khác nhau nhưng đã phải giải nghệ vì sức khỏe không cho phép, sau đó đứa con nhỏ của bà qua đời vì bạo bệnh.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện tại, sống một mình, bắt buộc phải mưu sinh bằng nghề làm móng tay dạo, tuy nhiên, do bệnh hở van tim nên bà thường xuyên phải nhập viện.

Chương trình “Chơi là phải thắng”

Chứng kiến hoàn cảnh của cựu nghệ sĩ, Huỳnh Lập bày tỏ:

“Người nghệ sĩ đứng trên sân khấu sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc chung với khán giả, xem khán giả như gia đình. Nhưng khi tấm màn sân khấu khép lại thì người nghệ sĩ lại rất cô độc trong chính tâm tư tình cảm. Còn đối với cô Hạnh thì sự cô độc này đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.”

Chình vì biết hoàn cảnh của người nghệ sĩ này, hai người chơi Huỳnh Lập & Trà Ngọc đã đặt quyết tâm cả hai sẽ phải chơi thật tốt, đạt được kết quả xuất sắc để kiếm về một số tiền giúp nghệ sĩ Mỹ Hạnh chữa bệnh.

Huỳnh Lập & Trà Ngọc nhanh chóng đạt được thành công ở vòng đầu tiên của mình, khi trả lời tốt câu hỏi liên quan đến chủ đề giáng sinh và giành được 2,5 triệu đồng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Đến vòng 2, thì hai người cũng không làm người khác thất vọng khi hai người kiếm được thêm 7,5 triệu đồng vào tài khoản. Kết thúc vòng 2, số tiền đã được nâng lên thành 10,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi cuối cùng của chương trình, không may mắn hai người đã bị trừ 3,5 triệu đồng vì trả lời sai 2 câu hỏi, nhưng Huỳnh Lập & Trà Ngọc vẫn đem về 15 triệu đồng.

Kết thúc tập 3 Chơi Phải Thắng, bên cạnh 15 triệu đồng từ chương trình, Huỳnh Lập tặng thêm cựu nghệ sĩ Mỹ Hạnh 10 triệu đồng để bà có thêm kinh phí điều trị bệnh và trang trải cuộc sống.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here