Ngắm nữ sinh 10x của Hoa hậu Việt Nam – giảm 17kg để đi thi

0
229

Vũ Minh Thư – sinh viên năm thứ ba của Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) là một gương mặt vừa được tiết lộ trong dàn thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Cô cho biết để có thể tự tin đăng ký tham gia, Minh Thư đã phải trải qua quá trình giảm cân khó khăn.

Trong những thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Vũ Minh Thư được chú ý bởi nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Cô là sinh viên năm thứ ba của Đại học Kinh tế Quốc dân. 10X cho biết cô được bạn bè nhận xét năng động, hòa đồng và dễ gần. Ở trường, Minh Thư giữ vai trò Bí thư chi đoàn, tham gia đội văn nghệ.

Bên cạnh việc học, cô cũng thử sức ở lĩnh vực người mẫu ảnh để tích lũy kinh nghiệm. Thu nhập từ công việc làm thêm giúp Minh Thư có thể tự đóng học phí và chi tiêu hàng ngày.

Để tự tin bước vào Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Thư cho biết bản thân đã giảm được 17kg, từ 65 về 49kg trong vòng bốn tháng. Thời gian đó, mỗi sáng Thư chăm chỉ tập cardio và tập gym để giảm mỡ, giữ dáng, đồng thời cắt bỏ tinh bột xấu, hạn chế tối đa việc ăn dầu mỡ, đường.

“Khi tôi giảm cân được như vậy, người thân và bạn bè đều bất ngờ. Từ nhỏ, dáng tôi đã tròn. Tôi lại thích ăn vặt và dễ béo lên. Cũng có lúc tôi nản chí và muốn từ bỏ. Vì khi giảm cân nhanh, mình cảm thấy mệt, hay chóng mặt, ảnh hưởng đến việc học. Cuộc thi lần này chính là động lực để tôi nỗ lực hơn”, Minh Thư chia sẻ.

Năm 2018, Phương Nga cũng là một sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân – từng giành giải Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam. Đây là một trong những động lực để Minh Thư mạnh dạn đăng ký đi thi.

Chia sẻ về Phương Nga, 10X giãi bày: “Dù cùng thuộc đội văn nghệ ở trường, tôi chưa có cơ hội nhờ chị Phương Nga tư vấn, đưa ra lời khuyên. Công việc của chị cũng bận. Tôi mong sẽ có dịp được ngồi với chị để nghe chia sẻ kinh nghiệm”.

Nhắc đến hình mẫu hoa hậu yêu thích, Minh Thư bật mí cô ngưỡng mộ Mai Phương Thúy. Theo cảm nhận của nữ sinh, Hoa hậu Việt Nam 2006 xinh đẹp, giỏi và bản lĩnh. Cô nói: “Không chỉ tôi, nhiều cô gái trẻ muốn có sự nghiệp thành công như chị ấy. Khi bạn yêu mến một người và đặt mục tiêu phấn đấu, đó là điều tích cực”.

Nói về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Thư chia sẻ: “Đến với cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam, với dàn thí sinh được đánh giá rất xinh đẹp tài giỏi, em sẽ học hỏi được rất nhiều điều để hoàn thiện bản thân. Ngoài tập thể dục để giữ dáng em còn trau dồi thêm những kiến thức kĩ năng bên ngoài để có thể thể hiện tốt bản thân mình.”

Để tự tin ghi danh vào đường đua Hoa hậu Việt Nam năm nay, Minh Thư đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Hy vọng ý chí quyết tâm và tinh thần giàu nghị lực này sẽ theo bạn trong suốt chặng đua. Chúc bạn đạt được kết quả như mong đợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here