Ngắm loạt ảnh thời thanh xuân của Bảo Thanh, Quỳnh Kool và Phương Oanh, ai cũng nổi bật

0
535

Cùng xem những bức ảnh cách đây nhiều năm của loạt mỹ nhân VTV, chắc chắn nhiều khán giả sẽ không khỏi trầm trồ.

Bảo Thanh khoe bức ảnh cách đây 10 năm khi cô bế cậu con trai đầu lòng – bé Bin. 10 năm sau, Bảo Thanh mới sinh thêm em bé và hiện tại, cô đang rất hạnh phúc khi chăm sóc cho bé Nu – bé gái thứ 2 của hai vợ chồng. Nhiều người nhận xét Bảo Thanh vẫn giữ được vẻ tươi trẻ và rạng rỡ dù đã là mẹ bỉm sữa hai con.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Lương Thu Trang cũng không ngại khoe bức ảnh ngày xưa của mình. Thời đó, nữ diễn viên còn để chiếc răng khểnh rất duyên. Bức ảnh được chụp cách đây 8 năm, khi Lương Thu Trang còn đang mang bầu cậu con trai đầu lòng. Nữ diễn viên nhìn lại hình ảnh ngày xưa, một thời “mũi tẹt, răng khểnh”.

Huyền Lizzie cũng khoe ảnh thời còn mặc áo dài trắng đi học. Nữ diễn viên không thay đổi nhiều so với hiện tại. Sau biến cố hôn nhân, nữ diễn viên giờ an yên và hạnh phúc khi sống cùng cậu con trai.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Quỳnh Kool cũng từng công khai nhiều bức ảnh thời còn đi học của mình. Nữ diễn viên cũng có vài nét thay đổi nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương và ngây thơ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Phương Oanh cũng không giấu diếm chuyện mình đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên mong muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo nên đã quyết định chỉnh sửa một vài nét trên khuôn mặt.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Thu Quỳnh vẫn giữ được nét đẹp từ bé. Nữ diễn viên cũng không thay đổi quá nhiều so với ngày xưa.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here