Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríNgã rẽ đối lập của 'nhóm nhạc gia đình' Ba Con Mèo:...

Ngã rẽ đối lập của ‘nhóm nhạc gia đình’ Ba Con Mèo: Người sự nghiệp hanh thông thì tình duyên lận đận, người ở ẩn thì hạnh phúc viên mãn

Sau khi tan nhóm dã mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho mình. Trong khi Cẩm Tú và có một cuộc sống gia đình ổn định, Phương Uyên sự nghiệp vững chắc nhưng chật vật với chuyện tình cảm.

(Nguồn: Internet)

Được thành lập năm 1988,  nhóm gồm ba thành viên, đồng thời cũng là ba chị em trong gia đình: Phương Uyên, Cẩm Tú và Ngọc Diệp. Đây cũng là một trong những ban nhạc rock hiếm tại Việt Nam thời kỳ đó.

(Nguồn: Internet)

Những ca khúc làm nên tên tuổi của Ba Con Mèo như: “Sài Gòn Cô Tiên Năm 2000”, “Mẹ Yêu”,… luôn được khán giả nhớ đến nhóm như một “dấu son” của nhạc Việt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đến năm 2001, sau một khoảng thời gian ít tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc, Ba Con Mèo tuyên bố sẽ phát hành album cuối cùng và tan rã. Sự tan dã này đã khiến những khán giả thế hệ 8X và 9X vô cùng tiếc nuối.

(Nguồn: Internet)

Sau khi quyết định đó, Ngọc Diệp lập gia đình và có cuộc sống riêng. Cẩm Tú cũng lấy chồng và sang Mỹ định cư. Những thông tin về hai người vô cùng ít ỏi. Họ gần đoạn tuyệt với sân khấu và rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí.

(Nguồn: Internet)

Lần xuất hiện gần đây nhất chính là Liveshow “Dấu ấn” của Phương Uyên. ai em gái của nữ nhạc sĩ – Cẩm Tú và Ngọc Diệp – từ Mỹ về Việt Nam để ủng hộ tinh thần cho chị.

(Nguồn: Internet)

Trái ngược với cuộc sống của hai người em, Phương Uyên lại có một sự nghiệp cự kỳ thành công. Hiện cô hiện là một nhạc sĩ và giám đốc sản xuất nhiều chương trình âm nhạc uy tín của Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Cựu thành viên Ba Con Mèo cũng chính là nữ nhạc sĩ thành công nhất của nhạc Việt nói chung và âm nhạc Sài Gòn nói riêng trong vòng 20 năm trở lại đây.

(Nguồn: Internet)

Sự nghiệp hanh thông là thế nhưng con đường tình của nữ nhạc sĩ tài ba này lại khá trắc trở.

Trong chương trình The Voice Việt năm 2012, nữ nhạc sĩ giữ chức giám đốc âm nhạc đồng thời vướng vào scandal dàn xếp kết quả cũng như chuyện tình cảm với nữ thí sinh Thiều Bảo Trang lúc bấy giờ.

(Nguồn: Internet)

Cả hai sau đó đã xin rút khỏi chương trình. Mặc dù chưa bao giờ công khai, nhưng rất nhiều khoảnh khắc tình tứ giữa hai nghệ sĩ được dân mạng soi ra.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau tất cả, hiện tại Phương Uyên và Thiều Bảo Trang ngày càng thân thiết Đồng thời, cô cũng đứng ra quản lý, hỗ trợ việc ca hát cho hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm.

Tổng hợp –MoChan-thongtingnaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments