Nam thanh niên liều mình cứu người phụ nữ định nhảy cầu

0
50

Nam thanh niên suýt lao vào chiếc xe máy trước giây phút cứu mạng người phụ nữ.

Sáng ngày 25/10 trên cầu Mây, huyện Phú Bình, Thái Nguyên, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đứng chơi vơi, thẫn thờ trên thành cầu được cho là có ý định nhảy cầu. Thấy cảnh tượng nguy hiểm, nam thanh niên chạy ngược dòng xe đang di chuyển, lao đến rất nhanh, kéo tay và đỡ người phụ nữ xuống đường. “Làm sao thế?”, cậu này liên tục hỏi.

 Chàng trai lao đến giật tay, cứu người phụ nữ định nhảy cầu: Về đi chị, phải nghĩ đến con nữa - Ảnh 1.

Điều kì lạ là nhiều phương tiện di chuyển trên đường dường như không ai để tâm tới người phụ nữ này cho tới khi nam thanh niên kia giật lại chị từ tay tử thần. Một lúc sau, người dân xung quanh mới xúm lại khuyên nhủ người phụ nữ.

Về đi chị, người ta muốn sống chẳng được. Phải nghĩ đến con chị ơi, ai nuôi con mình nữa“, nam thanh niên nói.

Riêng người phụ nữ không nói lên lời, mắt chỉ đỏ hoe như vừa mới khóc. Người phụ nữ này được cho là đã có hai con nhỏ. Hẳn phải rơi vào hoàn cảnh cùng cực, đau đớn thế nào thì người mẹ này mới liều mình muốn kết thúc cuộc sống.

Sau đó, nhóm người bàn nhau gửi xe người phụ nữ vì sợ chị run tay, lái xe không an toàn và gọi người nhà đến đưa về.

Đoạn clip ghi lại sự việc nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, nam thanh niên nhận được nhiều lời khen khi nhanh chóng phát giác sự việc và kịp thời ngăn cản hành động dại dột của người phụ nữ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ thắc mắc về thái độ thờ ơ của người đi đường trong đoạn clip trên. Liệu rằng vì quá tập trung lái xe hay sự vô cảm đã khiến họ không để tâm tới người phụ nữ này.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here