Diễn viên Chi Bảo tuyên bố giải nghệ sau 25 năm đóng phim: ‘Xin tri ân và tạm biệt’

0
640

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 25 năm trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ.

Sáng ngày 29/5, diễn viên Chi Bảo bất ngờ đăng tải thông tin tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân. Anh gửi lời cảm ơn khán giả đã đồng hành, ủng hộ trong vai trò diễn viên suốt 25 năm qua.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nam diễn viên viết: “Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời.

(Nguồn: Internet)

Nam diễn viên nói thêm: Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim”.

(Nguồn: Internet)

Chi Bảo cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp, báo chí truyền thông, những người làm sản xuất, hậu cần, đã hỗ trợ anh suốt 25 năm tham gia nghệ thuật.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt nam diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến vợ vì đã ủng hộ quyết định của mình: “Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

(Nguồn: Internet)

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn. Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tụy và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy. Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nổi buồn không nguôi. Cảm ơn vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ”

(Nguồn: Internet)

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai. Xin tạm biệt Quý vị! Diễn viên Chi Bảo”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chi Bảo là cái tên quen thuộc và nổi tiếng với màn ảnh nhỏ. Với ngoại hình sáng cùng đam mê diễn xuất, anh nhanh chóng được người hâm mộ biết đến qua các vai diễn trong phim như: Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Scandal, Hương Ga…

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here