Ca sĩ Vân Trường bỏ nghề hát làm thợ cắt tóc tại Mỹ, ngoài 50 vẫn chưa tìm được ‘chân tình’ của mình

0
671

Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ vừa được NSƯT Kim Tiểu Long khoe trên trang cá Khi Kim Tiểu Long gợi ý làm MV, đàn anh đáp: “Thôi, anh giờ còn đầu tư gì nữa, già rồi!”.

Trên trang cá nhân, NSƯT Kim Tiểu Long  cho biết vừa ghé tiệm cắt tóc của ca sĩ Vân Trường ở khu phố Bolsa (California, Mỹ). Đây cũng là địa chỉ quen thuộc mỗi khi anh cần cắt tóc. Kim Tiểu Long giới thiệu: “Thấy anh thợ cắt tóc đẹp trai, dễ thương ghê không? Nói chuyện với khách toàn dạ, thưa. Khách bị nhức đầu còn được anh tặng 2 viên thuốc. Có ai thấy anh ấy quen quen không? Bạn nào từng hát ca khúc Chân tình sẽ biết anh ấy”.

(Nguồn: Internet)

Cũng trong đoạn video, khi thấy Vân Trường hát nhạc chế Lan và Điệp 1, Kim Tiểu Long liền gợi ý: “Sao anh đi hớt tóc hoài vậy? Sao anh không quay video ca nhạc cho khán giả của mình” thì cựu ca sĩ đáp: “Thôi, anh giờ còn đầu tư gì nữa, già rồi!”. NSƯT tỏ ra tiếc nuối: “Già mình hát kiểu già, gừng càng già càng cay mà. Fan anh vẫn còn thương anh lắm. Bạn bè xung quanh em đi hát karaoke toàn hát bài Chân tình thôi”. Dù vậy, Vân Trường vẫn im lặng, không phản hồi.

“Trái Đất cứ vần xoay, anh em mình ở Việt Nam đi hát cùng nhau, giờ sang Mỹ cũng gặp nhau. Em ở đây vẫn đi hát, buôn bán, khi nào cần làm đẹp lại ghé anh Trường”, Kim Tiểu Long nói.

(Nguồn: Internet)

Hồi năm 2019, ca sĩ Vũ Hà từng ghé tiệm cắt tóc của Vân Trường và chia sẻ: “Thằng bạn già hơn 25 năm của tôi giờ là một thợ tạo mẫu tóc, lo cơm áo gạo tiền nơi đất khách. Nhìn gương mặt nó hằn lên chút thời gian, không còn tươi xinh, nhí nhảnh như ngày xưa”. Khi Vũ Hà hỏi: Mày còn máu nghề không?, Vân Trường thở dài đáp: “Còn chứ, mà bên này không như ở Việt Nam. Tao chỉ nhận hát ngày cuối tuần và show cũng không nhiều”.

(Nguồn: Internet)

Sinh ra trong một gia đình lao động nghèo sau khi lên lớp 10 do điều kiện gia đình khó khăn nên anh đã buộc phải bỏ học phải mất đến hai năm sau anh mới quay trở lại trường để học tiếp. Ngay từ khi còn là một cậu học sinh phổ thông Vân Trường đã có một niềm đam mê lớn với âm nhạc anh thường cùng với ca sĩ Lam Trường đi xem ca nhạc ở nhà hàng thuỷ tạ Đầm Sen.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Rồi tại đây, anh quen người tổ chức chương trình ở đây – anh Nguyễn Đức Trung; sau khi được đặt vấn đề về việc lên hát trong khi có tiết mục trống. Rồi anh cùng với ca sĩ Lam Trường cũng được lên sân khấu thể hiện; với ca khúc Tình bạn anh được rất nhiều khán giả yêu mến và cổ vũ nồng nhiệt. Sau từ một ca sĩ hát thay thế vào những lúc sân khấu trống anh trở thành ca sĩ chính tại nhà hàng và bắt đầu bước vào nghiệp ca hát.

(Nguồn: Internet)

Năm 1991, anh theo học thanh nhạc sau đó đến năm 1993, anh thi đỗ vào Nhà hát Hòa Bình; sự kết hợp của anh với ca sĩ Thùy Trang trở thành đôi song ca của nhà hát anh trở nên nổi tiếng khi để lại dấu ấn trong lòng khán giả với ca khúc Chân Tình một sáng tác của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Nhờ vào ca khúc này mà anh đã giành giải Top ten Làn sóng xanh năm đó.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, sau vụ thu đĩa với ông bầu Tuấn Thaso anh đã quyết định bỏ nghề nhưng rồi không thể dứt bỏ niềm đam mê cháy bỏng của mình anh đã quyết định quay trở lại sàn diễn. Nhưng dần sau đó, anh bỗng dần mất hút trên thị trường âm nhạc khi các sản phẩm âm nhạc của anh được phát hành không được mấy thành công cho lắm. Năm 2005, anh quyết định thay đổi bản thân từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn do thay đổi nhanh chóng anh vướng vào nhiều lời đồn thổi không hay khiến anh không thể thực hiện được những dự định của mình.

(Nguồn: Internet)

Vân Trường hiện sống độc thân tuổi 51, tận hưởng niềm vui với công việc, bạn bè và chú cún cưng

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here