Diễn viên nhí trong Hương vị tình thân đậu trường trung học top đầu của Hà Nội, tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng

0
731

Diễn viên nhí Nguyễn Hà Anh, diễn viên phim “Hương vị tình thân” vừa nhận được thông báo trúng tuyển vào lớp 6 Trường THCS Cầu Giấy – trường học có ‘tỉ lệ chọi’ cao ngất ngưởng ở Hà Nội.

 

(Nguồn: internet)

Hà Anh sinh năm 2010, gây ấn tượng cho khán giả qua nhiều bộ phim như “Những cô gái trong thành phố”, “Cả một đời ân oán”, “Về nhà đi con”, “Hoa hồng trên ngực trái”… Gần đây, Hà Anh còn đóng vai Nam lúc bé trong phim “Hương vị tình thân”.

(Nguồn: internet)

Dù còn nhỏ tuổi, Hà Anh được đánh giá cao trong khoản biểu đạt cảm xúc và tâm lý của nhân vật. “Nam bé” Hà Anh khiến khán giả xúc động thậm chí rơi nước mắt với diễn xuất của mình trong phim “Hương vị tình thân”.

(Nguồn: internet)

Mới đây, Hà Anh nhận được tin vui khi hội đồng tuyển sinh lớp 6 Trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) thông báo em trúng tuyển vào trường. Do là trường chất lượng cao với số hồ sơ đăng ký vào nhiều nên hằng năm ngôi trường này phải xét tuyển và tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để chọn học sinh.

(Nguồn: internet)

Cụ thể, cựu học sinh Trường Tiểu học Nam Thành Công có điểm xét tuyển là 10; điểm kiểm tra đánh giá năng lực môn Toán đạt 7,75; môn Tiếng Việt đạt 7,5 và môn Tiếng Anh là 9,7.

(Nguồn: internet)

Với cách tính điểm tuyển sinh của Trường THCS Cầu Giấy, Hà Anh đạt tổng điểm 59,9 (điểm chuẩn là 56,5 điểm).

(Nguồn: internet)

Chia sẻ với VietNamNet, chị Nguyễn Thúy Hà, mẹ của Hà Anh cho hay gia đình và con gái rất vui về kết quả này. Tuy so với các bạn còn rất khiêm tốn nhưng điều mà chị ghi nhận ở con là luôn chăm ngoan và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

(Nguồn: internet)

“Một năm học vô cùng đặc biệt với các con khi được đến trường học trực tiếp với thầy cô và các bạn rất ít vì dịch bệnh Covid -19. Đây là thiệt thòi lớn, nhất là với học sinh cuối cấp. Hà Anh lại “chia sức” khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí trong năm 2021. Do đó, thời gian học của con bị ít đi rất nhiều. Sau cuộc thi, con quay trở về trường đi học lại cùng các bạn được 1 tháng thì dịch Covid-19 lại bùng lên và con lại không được đến trường. Con càng phải nỗ lực hơn, tự giác hơn trong việc học tập và ôn lại các kiến thức của năm học.”

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không chỉ diễn xuất giỏi, Hà Anh còn hát rất hay. Cô bé từng tham gia Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, thuộc team HLV Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Với giọng hát trong trẻo và kỹ năng biểu diễn đầy tự tin, Hà Anh đã chinh phục được BGK cùng khán giả truyền hình và xuất sắc giành được giải Á quân.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here