Mượn rượu làm “liều”: Trường Giang ôm hôn Nhã Phương thắm thiết, Noo Phước Thịnh khóc tu tu trước mặt bạn thân

0
725

Các ngôi sao đình đám Vbiz cũng không tránh khỏi những lúc say xỉn và có hình ảnh không hoàn mỹ hay hành động mất kiểm soát.

Đã say rượu lại còn bị bạn bè hay người hâm mộ chụp lại chính là khoảnh khắc “đau đớn” nhất đối với các nghệ sĩ. Và mỗi sao Việt lại có một hành động “chữa cháy” khác nhau sau khi hình ảnh say xỉn của mình lan truyền khắp mạng xã hội.

Tại tiệc cưới của Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh uống say đến mức leo lên cả ghế để “quẩy” với đồng nghiệp, khóc nức nở khi thấy Đông Nhi hạnh phúc. Trong lúc xỉn cô vẫn tự tin nói: “Hôm qua ai cũng xỉn còn mình là tỉnh thôi”.

Để chúc mừng hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Jun Phạm đã uống say, thậm chí còn nằm lăn lóc trên bãi biển, phải nhờ nhân viên khách sạn đưa về phòng trong trạng thái “không biết gì cả” vì đã bất tỉnh.

Sau khi tỉnh lại, Jun Phạm đã nhanh chóng lên Instagram giải thích: “Hôm qua mình không say và đó chỉ là hiểu lầm. Thực ra là do trời mát quá nên ngủ quên thôi”. Hình ảnh Ngô Thanh Vân ngồi bất lực bên Jun Phạm say đến “không biết đất trời” cũng trở thành một trong những khoảnh khắc “highlight” của đám cưới Đông Nhi.

Hậu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, hình ảnh Noo Phước Thịnh khóc nức nở tại tiệc cưới của bạn thân 10 năm đã được lan truyền nhanh như vũ bão.

Chia sẻ về “khoảnh khắc đi vào lịch sử” này, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo chỉ khóc cho những điều ý nghĩa và đẹp đẽ, đó không phải giọt nước mắt để câu lấy sự thương hại của mọi người. Đó là giọt nước mắt đẹp cho sự hạnh phúc. Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trải qua nhiều năm tháng bên nhau, Noo đã từng chứng kiến những điều đẹp đẽ họ làm cho nhau”

Không dưới 1 lần danh hài Trường Giang đã để lộ hình ảnh say xỉn trên mạng xã hội, nhưng bức ảnh nhận được đông đảo sự chú ý từ công chúng nhất là khoảnh khắc tại bữa tiệc sinh nhật Nhã Phương.

Thời điểm đó, cặp đôi chưa cưới nhau, trong tiệc sinh nhật lần thứ 26 của Nhã Phương, Trường Giang say không đứng vững, liên tục dựa vào người bạn gái trước mặt nhiều người.

Cuối năm 2019, Nam Thư khiến dân tình rần rần khi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc bản thân say bí tỉ lên mạng xã hội. Thậm chí, mỹ nhân làng hài còn ngủ say đến mức lọt xuống sàn nhà. Có lẽ đây là một trong những khoảnh khắc “dìm hàng nhan sắc” nhất của Nam Thư và hành động tự đăng ảnh cũng có thể xuất phát từ thời điểm không tỉnh táo.

Tháng 10/2017, Ngọc Trinh đã vấp phải sự chỉ trích lớn từ công chúng khi cùng với người mẫu Linh Chi vừa livestream giao lưu với khán giả, vừa thoải mái ăn nhậu. Trong livestream, Ngọc Trinh thú nhận cô đã bị say vì quá chén và thoải mái cười đùa với Linh Chi.

Mặc dù không có bất cứ hành động phản cảm hay câu nói thiếu kiểm soát nào nhưng vì là nghệ sĩ nên việc làm của cô khiến nhiều người không vừa ý.

Qua các khoảnh khắc trên thì có thể thấy khi say rượu sẽ khiến hình ảnh của tất cả mọi người dù ít dù nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng. Ngoài ra, tuy các nghệ sĩ vẫn chưa để lại hậu quả gì từ việc say rượu nhưng đây là một hành động không được khuyến khích. Hy vọng, khi tham gia các cuộc vui mọi người sẽ biết tự chủ, biết giữ mình và không quá chén.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here