Sao Việt ‘xử lý’ tiền lì xì của con: Xuân Bắc gửi ngân hàng để con trai đóng học phí và… lấy vợ

0
1012

Việc ứng xử sao cho khéo léo và hợp lý với tiền “lì xì” của con đã không khiến ít bậc phụ huynh đau đầu. Với sao Việt điều đó cũng không ngoai lệ, Đặc biệt dịp Tết Tân Sửu này người hâm mộ đã vô cùng phấn khích với cách “xử lý” tiền mừng tuổi tiền Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Bằng Kiều, Xuân Bắc.

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc giữ tiền lì xì của con “cực khéo”

Như biết bao gia đình khác, nghệ sĩ Xuân Bắc cùng vợ cũng “đau đầu” trước câu hỏi: “Xử lý sao với tiền lì xì của con?”. Đặc biệt khi các con đã lớn và hiểu được giá trị của đồng tiền thì việc làm thế nào hợp lý mà không khiến trẻ buồn là một bài toán không hề đơn giản.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, gia đình Bắc Đẩu đã có pha xử lý vô cùng khéo léo là lập tài khoản ngân hàng và tiền lì xì của Bi Béo cũng như Minh Bủm sẽ được gửi vào đó. Khoản tiền tiết kiệm này sẽ được dùng cho việc đóng học phí cũng như lập gia đình sau này của 2 cậu con trai.

(Nguồn: Internet)

Trong trường hợp cần thiết thì cha mẹ cũng sẵn sàng rút ra để cho 2 bé dùng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “ứng xử” cực chất với tiền lì xì của con

Mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi đăng tải dòng trạng thái:
“… con mình ẩu quá! Nó không nhớ để cái túi đựng mấy bao lì xì ở đâu giờ mất tiêu rồi tìm không ra! Mình mới nhắc con cẩn thận hơn chứ không có la vì ai cũng có lúc sơ ý! Tiện thể cho mình hỏi mua máy lọc không khí hiệu nào tốt trong tầm khoảng 6,7 triệu?”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Thoạt đầu, không ít người tỏ ra tiếc nuối vì nghĩ rằng đó chỉ là chia sẻ của 2 cha con nhạc sĩ về việc sơ để mất tiền lì xì. Nhưng đến dòng cuối cùng thì dân tình được phen “ngã ngửa” khi biết “thủ “thủ phạm” trong sự việc này là ai.

(Nguồn: Internet)

Và ngân sách để tậu chiếc máy lọc không khí cũng không đến từ đâu khác ngoài số tiền bị “thất lạc” của con trai.

(Nguồn: Internet)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện về việc “ứng xử” với tiền lì xì của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây “bão” mạng” vì độ “lầy lội” của của tác giả “Nhật ký của mẹ”. mà cụm từ “máy lọc không khí” trở thành cụm từ có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.

(Nguồn: Internet)

Không nghĩ rằng câu chuyện được chia sẻ và quan tâm lớn đến vậy, ngay sau đó Nguyễn Văn Chung đã chính thức lên tiếng đính chính: “… Gửi các bạn, mình xin xác nhận là status máy lọc không khí hôm qua chỉ là đùa thôi, mình cũng từng là một đứa trẻ, từng bị tịch thu bao lì xì nên mình rất hiểu cho con, mình không muốn con hụt hẫng và buồn giống mình ngày xưa! Máy lọc không khí mình muốn mua là thật, nhưng các phong bao lì xì của các con vẫn còn nguyên vẹn! Chỉ là số tiền bên trong thì có thể sẽ hơi khác, vì bây giờ mình cũng hiểu nỗi lòng của cha mẹ!”.

Con trai ca sĩ Bằng Kiều nhận tiền lì xì “khủng”

(Nguồn: Internet)

Cũng liên quan đến tiền lì xì, mới đây vợ cũ của Bằng Kiều đã đăng ảnh đưa hai con trai đi gửi tiền mừng tuổi vào ngân hàng với số tiền là 30 triệu tiền Việt.

(Nguồn: Internet)

Trizzie Phương Trinh tiết lộ anh cả Beckam được 800 USD, anh ba Colin được 580 USD, riêng em út Kenzi vì chưa có tài khoản ngân hàng nên được mẹ giữ hộ. Các khoản tiền này cô đều cho các con tự giữ và trực tiếp đưa các con đến các cây ATM để chuyển vào tài khoản.

Tổng hơp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here