Mức lương Lộc Fuho được nhận từ Youtube: Trong thời gian khó khăn, hơn 11 triệu quá nhiều với tôi rồi

0
1153

Lộc Fuho đã chính thức công khai mức lương mà anh đã chính thức công khai số tiền anh đã kiếm được từ Youtube.

Thời gian gần đây, cái tên Lộc Fuho được cộng đồng mạng nhắc đến với tần suất chóng mặt. Mặc dù được biết đến như 1 hiện tượng mạng nhưng cái tên Lộc Fuho lại được mọi người hết sức quan tâm.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Mới đây nhất, Lộc Fuho đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip công khai thu nhập từ Youtube và Facebook. Anh không ngại đăng tải hình ảnh thống kê số tiền mình nhận được thông qua mạng xã hội và khẳng định, không kiếm được nhiều tiền như lời đồn trên mạng.

Nguồn ảnh Internet

Anh chia sẻ: “Hôm trước tôi nói với mọi người tôi livestream trên Facebook chưa kiếm được tiền đâu, kênh của tôi bị vi phạm chính sách.

Nguồn ảnh Internet

Nhiều người tính tiền trên Youtube của tôi, đúng là có tháng được gần 100 triệu nhưng tháng này tôi lãnh được gần 600 đô thôi, nhưng trừ tiền thuế rồi chỉ còn hơn 500 đô, khoảng hơn 11 triệu. Trong thời gian dịch bệnh khó khăn, hơn 11 triệu cũng quá nhiều với tôi rồi. Làm Youtube có tháng nhiều, tháng ít, tùy theo video và view nữa.

Nguồn ảnh Internet

Làm Youtube không dễ đâu, mình quay video chân thực, có cảm tình thì mọi người mới yêu quý và xem, còn mình quay câu view thì người ta không xem nữa. Lúc đầu làm sẽ khó khăn nhưng làm lâu sẽ được ủng hộ.

Nhưng nhiều người bỏ ngang vì làm không kiếm được tiền. Nếu không kiếm được tiền thì nên bỏ, kiếm công việc khác để trang trải cuộc sống”.

Nguồn ảnh Internet

Mỗi tháng lĩnh lương, Lộc Fuho sẽ đưa lại cho vợ và giữ khoảng 1-2 triệu làm chi phí mua đồ quay video. Anh còn chia sẻ thêm: “Lãnh lương 500 đô nhưng không phải mình được cầm hết mà phải trừ đi chi phí mua đồ quay phim còn khoảng hơn 300 đô”.

Nhận được khoản tiền lương từ chồng, vợ của Lộc Fuho chia sẻ: “Quay vậy người ta nói mình khoe tiền hoài. Nghe người ta đồn áp lực lắm vì mình không có tiền mà người ta cứ nói”.

Nguồn ảnh Internet

Thấy vợ lo lắng, Lộc Fuho cũng khẳng định anh quay clip này để công khai cụ thể thu nhập, tránh lời đồn kiếm được 400-500 triệu/tháng.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994 tại Diên Khánh, Khánh Hòa. Gia đình khó khăn, Lộc Fuho phải nghỉ học từ năm lớp 6, đi làm thêm đủ nghề kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, anh thường xuyên đăng tải những đoạn clip dạy nghề phụ hồ và chia sẻ về cuộc sống đời thường.

Những đoạn clip của Lộc Fuho nhận được sự quan tâm, theo dõi lớn từ khán giả nhờ sự hài hước, mộc mạc.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here