Mùa hoa tìm lại tung ngoại truyện, hóa ra Lệ – Đồng từng gặp gỡ tại động Thiên Thai

0
599

Khác với các bộ phim trước như Người phán xử hay Về nhà đi con khi hết phim mới có ngoại truyện, với Mùa hoa tìm lại, khán giả đã được xem ngoại truyện khi phim vẫn còn. Đặc biệt là những tình tiết lắt léo có một không hai khiến khán giả không khỏi nể phục các biên kịch của vũ trụ VTV.

(Nguồn:internet)

Đồng và lệ đang là cặp đôi được được khán giả ra sức đẩy thuyền trong Mùa hoa tìm lại. khi người xem vẫn đang hồi hộp theo dõi diễn biến tình cảm của cặp đôi này sẽ ra sao thì VFC đã kịp thực hiện một tập phim ngoại truyện dài gần 9 phút liên quan đến hai nhân vật này cũng như hai diễn viên Thanh Hương và Duy Hưng.

(Nguồn:internet)

Lấy ý tưởng từ bộ phim Quỳnh búp bê khi Thanh Hương và Duy Hưng đóng chung với nhau, ê-kíp sản xuất đã dựa trên bộ phim này để tạo nên mối quan hệ từ trước của Lệ và Đồng cũng như quá khứ của Đồng trước kia.

(Nguồn:internet)

Ở Quỳnh búp bê, Lệ đóng vai Lan, một cô gái làm nghề mại dâm đã hết đát và Đồng đóng vai Nghĩa, bảo kê cho động Thiên Thai, nơi Lan làm việc. Trong bộ phim này, không ít lần Lan và Nghĩa xô xát với nhau, thậm chí Lan còn bị đánh cho bầm dập. Nhưng Nghĩa cũng là một con người nghĩa khí, sau này đã ra tay giúp Lan và cả Quỳnh (Phương Oanh đóng).

(Nguồn:internet)

Quay trở lại với ngoại truyện của Mùa hoa tìm lại, câu chuyện mở đầu bằng việc Lệ thắc mắc vì sao cô thấy Đồng rất quen dù ở đây 20 năm nhưng lại chưa thấy Đồng bao giờ. Đồng kể mới về làng từ năm 2019, rồi quá khứ làm hết việc này đến việc khác. Bộ phim tua lại hình ảnh của Đồng với đầy hình xăm trổ, mái tóc nhuộm bạc trắng, nói với Lệ là buôn bán nhỏ lẻ vớ vẩn. Lệ rủ ngay Đồng hay buôn bán kinh doanh với cô đi.

(Nguồn:internet)

Đồng nói: “Công việc của tôi chuyên môn cao, không làm được đâu”. Sau đó, những hình ảnh của Duy Hưng trong Mê cung và Quỳnh búp bê cũng được phát lại. Hóa ra, Đồng lại là tên xã hội đen trong một băng nhóm buôn ma túy. Khi được hỏi về nguồn gốc của bé Ngân, Đồng giải thích loằng ngoằng hết liên quan đến nhân vật này đến nhân vật khác, từ Mê cung qua Quỳnh búp bê đến Hương vị tình thân.

(Nguồn:internet)

Sau đó, Đồng kể anh làm cho công ty TNHH Thiên Thai, chuyên kinh doanh thực phẩm mà cụ thể ở đây là thịt. Xong cả hai lại nhận ra nhau hóa ra là liên quan từ Thiên Thai.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Xong Lệ lại kể chuyện quá khứ của mình, sau khi Thiên Thai đóng cửa thì qua Cao Dược làm (phim Hướng dương ngược nắng). Còn giờ, Lệ ở đây vì có Đồng.

(Nguồn:internet)

Sự kết hợp thú vị và kết nối các nhân vật từ bộ phim này qua bộ phim khác khiến khán giả phải xem ngoại truyện Mùa hoa tìm lại nhiều lần mới có thể hiểu được hết. Những tình tiết trong phim khiến khán giả cũng bật cười vì vũ trụ điện ảnh VTV.

(Nguồn:internet)

Đặc biệt là cảnh kết phim kết tập phim ngoại truyện, hai người ôm nhau cười nói hạnh phúc. Fan của cặp đôi lại càng háo hức và chắc chắn hai người này sẽ là một cái kết có hậu

Tổng hơpj: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here