Mùa hoa tìm lại sắp về đích, Hoa, Núi và dàn diễn viên xúc động chia tay, bé Ngân xinh như tiểu công chúa

0
608

“Vậy là đến ngày cuối vẫn không biết mình là Hoa gì, và đi tìm Hoa gì? Buồn quá chẳng nói được nên lời, cứ mỗi khi kết thúc cái gì lại bâng khuâng, hụt hẫng, nhiều tâm trạng tan chậm vô cùng”- diễn viên Huyền Thạch tâm sự.

Mới đây, diễn viên Lâm Đức Anh nói lời chia tay bộ phim “Mùa hoa tìm lại” khi e-kip hoàn tất những cảnh quay cuối cùng.

(Nguồn: internet)

Trên trang cá nhân, Đức Anh chia sẻ: “Cuối cùng thì sau 6 tháng ròng rã cũng đóng máy thành công. 6 tháng với rất nhiều kỉ niệm, những yêu thương, những bài học kinh nghiệm tuyệt vời cho bản thân em. Em xin gửi lời cảm ơn VFC và đạo diễn Vũ Minh Trí đã tin tưởng và giao cho em vai diễn này.

(Nguồn: internet)

Em xin cảm ơn tất cả ekip Mùa Hoa Tìm Lại, cảm ơn các anh chị em đã yêu thương nhẫn nhịn, luôn bên cạnh, chỉ bảo và động viên để em có thể tạo nên chàng Núi như vậy. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý vị khán giả đã theo dõi và ủng hộ cho bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại nói chung và cho chàng Núi nói riêng. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương chúng em cho những tập sắp được phát sóng”.


(Nguồn: internet)

Trước đó, Huyền Thạch chính thức nói lời chia tay “Mùa hoa tìm lại” khi bộ phim đóng máy.

(Nguồn: internet)

Trên trang cá nhân, Huyền Thạch viết: “Hôm nay, đoàn phim “Mùa hoa tìm lại” đã về đích rồi, bé Hoa đã hoàn thành nhiệm vụ. Vậy là đến ngày cuối vẫn không biết mình là Hoa gì, và đi tìm Hoa gì? Buồn quá chẳng nói được nên lời, cứ mỗi khi kết thúc cái gì lại bâng khuâng, hụt hẫng, nhìu tâm trạng tan chậm vô cùng.

(Nguồn: internet)

Em chân thành cảm ơn ê kíp phim “Mùa hoa tìm lại” rất nhiều, 6 tháng ròng rã bên nhau từ đông chí hạ đã cho em quá nhiều kỉ niệm đẹp, quá nhiều niềm vui.

(Nguồn: internet)

Em chúc tất cả mọi người ngày một thành công và hạnh phúc hơn nữa nhé. Hẹn sớm gặp lại mọi người. Lời cảm ơn cuối cùng em Hoa muốn gửi đến khán giả thân yêu. Cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu thương phim, sống cùng mọi cảm xúc với diễn viên trong phim, với chúng tôi đó là nguồn động lực rất lớn để gắng hết mình”.

(Nguồn: internet)

Trong phim Huyền Thạch đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả khi thể hiện tròn trịa một cô gái quê mới lớn với những chuyển biến tâm lý, thay đổi tính cách một cách tự nhiên, cuốn hút.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó chuyện tình của Hoa và Núi (Đức Anh) cũng được khán giả cật lực đầy thuyền.


(Nguồn: internet)


(Nguồn: internet)

Sau các cô chú diễn viên như Mạnh Hưng, Hương Giang, Thanh Dương…, diễn viên nhí Phụng Nghi cũng vừa hoàn thành vai diễn xuất sắc – bé Ngân – trong phim Mùa hoa tìm lại. Trên fanpage của con, mẹ bé Nghi tiết lộ: “Em bé của mẹ đã hoàn thành công cuộc đi tìm mùa hoa”. Tuy nhiên, chị cũng cho biết, con lại sẽ hụt hẫng vì đang quen với guồng làm việc cùng các bác, cô chú trong ê-kíp”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Mới đây, những khoảnh khắc hậu trường gần cuối của bộ phim cũng được diễn viên Việt Bắc chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò về sự lột xác của nhân vật Lệ trong những tập cuối cùng của Mùa Hoa Tìm Lại.

(Nguồn: internet)

Trong hình, Lệ với mái tóc tém, nhuộm vàng choé, khác hẳn với mái tóc dài xơ xác của nhân vật từ đầu phim đến giờ.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here