Mùa hoa tìm lại: Lệ – Việt có duyên không phận, sau 10 năm vẫn chỉ là niềm nuối tiếc

0
525

Với những ai yêu mến cặp Việt – Lệ không khỏi đau lòng cho Việt và Lệ. Bởi những tưởng sau tất cả họ có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường nhưng cái kết của 10 năm sau vẫn là hai chữ tiếc nuối và dang dở.

Trong Mùa hoa tìm lại có thể dễ dàng nhận thấy khán giả chia ra 2 phe rất rõ ràng. Một bên cật lực “đầy thuyền” cho Việt (Duy Khoa) – Lệ (Thanh Hương) thì phía bên kia cũng ship cho Đồng (Duy Hưng) – Lệ không kém.

(Nguồn: internet)

10 năm gặp lại, Việt và Lệ vẫn giữ nguyên tình cảm dành cho nhau và chính thức thành đôi, mặc cho người ngoài gièm pha không xứng đôi. Lệ – cô gái bên ngoài mạnh mẽ nhưng mang trong mình nhiều vết thương lòng – cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi yêu và được yêu. Điều này càng khiến cho fan của cặp yêu có thêm lòng tin vào cái gọi là duyên phận.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng chuyện tình yêu đẹp đẽ tưởng chừng như ngôn tình ấy lại chẳng thể kéo dài khi liên tiếp bao sóng gió ập tới.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Khi Lệ hé lộ quá khứ của mình. Cô nói rằng cô đã đẻ thuê cho Tuấn – chồng của người phụ nữ đánh ghen kia. Nhanh chóng, tin Lệ đẻ thuê đã được đồn đại khắp làng. Việt sốc đến câm nín. Anh lững thững bỏ về nhà, bỏ ăn bỏ uống, ngồi suy tư trong câm lặng.

(Nguồn: internet)

Việt (Duy Khoa) dù biết Lệ làm vì lý do chính đáng nhưng lại khó chấp nhận được chuyện bạn gái từng mang bầu con người khác. Dù trước đó, Việt nói với Lệ sẵn sàng bỏ qua quá khứ của cô dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Chứng sự im lặng của Việt là một rạn nứt to lớn trong chuyện tình cảm của họ.

(Nguồn: internet)

Đến khi chuyện Lệ bị hại 10 năm trước, người đứng sau vụ việc này không ai khác lại chính là mẹ của Việt. Một lần nữa anh lại chọn cách im lặng và bỏ đi vì không dám đối diện với Lệ.

(Nguồn: internet)

Không phải Việt không yêu lệ chỉ là thứ tình yêu này không đủ lớn và Việt cũng không đủ tin tưởng Lệ để bảo vệ tình yêu của hai đứa cũng như bảo vệ Lệ. Để rồi sau tất cả hạnh phúc ngỡ trong tay cứ thế vuột mất.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trong lần gặp cuối để nói lời chia tay, Việt cho rằng lời xin lỗi với Lệ lúc này là không đủ, nếu có lời nói nào giúp Lệ bớt tổn thương hơn lời xin lỗi thì anh sẽ nói cả ngàn lần.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Cuộc chia tay mang đến sự tiếc nuối cho không ít người xem. Đặc biệt là fan của cặp đôi Lệ – Việt. Và có lẽ đúng như Lệ nghĩ lỗi không phải ở ai mà chỉ vì hai đứa không hợp nhau. Hoặc có chăng giữa họ chữ duyên mới có còn chữ phận thì không.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here