Mùa hoa tìm lại: Hậu trường Hoàn ăn vạ bị Tuyết “đòi” đạo diễn cho tát khiến khán giả thích thú

0
154

Trong clip hậu trường, mới hé lộ Hương Giang đã chủ động thuyết phục đạo diễn cho giữ lại tình huống Tuyết tát chồng giữa sân.

(Nguồn: internet)

Gần đây, Mạnh Hưng gây chú ý khi thủ vai Hoàn – một gã chồng bất tài, đểu cáng và vũ phu trong phim “Mùa hoa tìm lại”. Diễn xuất nhập tâm của anh vô tình khiến người xem ức chế, “ghét cay ghét đắng”. Được biết, trước nhân vật Hoàn, Mạnh Hưng từng đảm nhận nhiều vai phản diện tương tự trên màn ảnh như Hải “bóng” trong “Hướng dương ngược nắng”, Công Danh trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”…

(Nguồn: internet)

Trong phim “Mùa hoa tìm lại”, Hoàn là nhân vật hội tụ đầy đủ những tính xấu khó ưa điển hình. Tuy bên ngoài luôn tỏ ra tử tế, nhưng thực chất bên trong Hoàn lại vô cùng xấu xa và đáng khinh bỉ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đặc biệt là khi Hoàn biết tin bị tuột mất chức phó phòng sau khi được bố vợ hứa hẹn đưa vào vị trí đó, Hoàn chạy về mình dồn hết bực tức vào vợ mình.

(Nguồn: internet)

Những ngày gần đây, khán giả tiếp tục sôi gan vì độ trơ trẽn, mưu mô của không chỉ Hoàn và cả vợ anh là Tuyết. Nhật vật này được hai diễn viên Mạnh Hưng và Hương Giang khắc họa thành công.

(Nguồn: internet)

Vừa qua, diễn viên Mạnh Hưng vừa chia sẻ đoạn clip hậu trường các diễn viên tập để khớp thoại và tập diễn một phân đoạn ấn tượng trong tập 7 phim Mùa hoa tìm lại. Ở trên phim, khán giả thấy Hoàn (Mạnh Hưng) say khướt sau khi “tạch” chiếc ghế mơ ước mà anh đang muốn leo lên.

(Nguồn: internet)

Trong cơn say, anh lại bắt gặp đúng khoảnh khắc Việt (Duy Khoa) đang cầm tay vợ mình – Tuyết (Hương Giang) nên Hoàn lao vào vu vạ, đổi cho vợ ngoại tình.

(Nguồn: internet)

Đạo diễn định bỏ qua cái tát của nhân vật Tuyết dành cho Hoàn nhưng diễn viên Hương Giang lại “đòi” giữ cái tát đó. Cô cho rằng hành động đó “hay” vì vừa hôm trước Tuyết bị Hoàn đánh tơi bời nên vẫn còn uất ức. Hương Giang đã thuyết phục được đạo diễn giữ lại một điểm nhấn đó trong phẩn cảnh này.

(Nguồn: internet)

Mạnh Hưng là người thoại nhiều nhất nhưng anh khá nhớ thoại và phối hợp ăn ý với hai bạn diễn. Kết quả trên phim, khán giả đã được thưởng thức một phân đoạn ấn tượng thêm phần lột tả về mâu thuẫn thực sự của vợ chồng Hoàn – Tuyết.

(Nguồn: internet)

Thú vị hơn là màn ngã ăn vạ có một không hai của Hoàn lại nhớ đến nhân vật Chí Phèo nổi tiếng của nền văn học Việt.

(Nguồn: internet)

Trong phim, nhân vật Hoàn do Mạnh Hưng thủ vai bị ghét không kém vai Tuyết của Hương Giang. Nam diễn viên cho biết nếu đóng vai phản diện, vào vai người xấu mà lại khiến khán giả đem lòng yêu thương, thần tượng nhân vật đó thì có nghĩa anh đã thất bại trong vai diễn.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here