Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMù quáng trên phim, Lương Thanh ngoài đời khác hẳn: Mê trai...

Mù quáng trên phim, Lương Thanh ngoài đời khác hẳn: Mê trai đẹp nhưng không hi sinh vì trai đểu

‘Thục Anh trong phim mù quáng, lụy tình, khóc lóc cầu xin để có được tình yêu còn tôi ngoài đời sẽ không bao giờ làm như vậy… Tôi không hi sinh vì trai đểu đâu’, Lương Thanh của phim 11 tháng 5 ngày tiết lộ.

Lương Thanh là nữ diễn viên đảm nhận hầu hết là không may mắn trong chuyện tình yêu: từ Mai bị mang thai, nhiều biến cố đến Trà cặp người đàn ông đã có gia đình và giờ Thục Anh trong 11 tháng 5 ngày lại bị lừa tình. Tuy nhiên, nữ diễn viên không lo ngại cuộc đời của các nhân vật sẽ vận vào đời mình:

Nguồn ảnh Internet

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã nghe câu đó khá nhiều, nếu đóng buồn nhiều quá cuộc đời của mình cũng buồn theo và thật sự tôi cũng có chút lo sợ về điều đó. Tôi không biết có nên tin hay không nhưng vẫn nghĩ cuộc đời mình không đến nỗi vậy đâu, tất cả cũng phụ thuộc vào cách sống của mình như thế nào nữa. Thật sự tôi rất vui và bất ngờ vì không nghĩ rằng sau vai diễn trà xanh bị mọi người phản ứng tiêu cực như vậy mà khi trở lại với Thục Anh vẫn được khán giả yêu mến và đón nhận”.

Nguồn ảnh Internet

Có nhiều ý kiến nhận xét về vai diễn Thục Anh của Lương Thanh: “Đó là Thanh đấy, chỉ khác mỗi cái tên thôi…”, Lương Thanh đã không ngần ngại thể hiện quan điểm: “Những người thân hay bạn bè tiếp xúc với tôi chắc cũng hiểu rõ tôi là người như thế nào. Ngoài đời tôi có phần đáng yêu và cả nhút nhát nữa nhưng có thể nói chỉ đến phim 11 tháng 5 ngày tôi mới thể hiện tính cách đó của mình nhiều hơn.

Thật ra, nhân vật Thục Anh trong kịch bản được xây dựng là cô gái nhu mì, hiền lành và trong sáng, nhưng khi vào vai tôi có bàn với đạo diễn muốn sáng tạo cho Thục Anh thêm nét đáng yêu, đôi khi có phần ngô nghê để nhân vật chân thật và gần gũi với khán giả hơn. Tất nhiên, khi diễn hài tôi cũng không đảm bảo làm tốt được như anh Trung ruồi hay chị Vân Dung, tôi chỉ làm những gì mình cảm thấy hài hước, may mắn được các anh chị ủng hộ và mọi người đều hứng thú với điều đó.”

Nguồn ảnh Internet

Ngoài ra, Lương Thanh cũng chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác với Thanh Sơn, Khả Ngân và Trung Ruồi: “Tôi thấy được sự trẻ trung, nhiệt huyết của tất cả mọi người, nên khi làm việc với nhau đều khá ăn ý và không gặp khó khăn gì nhiều. Trong phim tôi làm việc, tương tác nhiều nhất với anh Trung, tôi thấy anh ấy có nhiều sự sáng tạo và rất giỏi sáng tác thơ nên đó là bạn diễn tôi rất ấn tượng.”

Bộ phim 11 tháng 5 ngày là bộ phim có nội dung khá hấp dẫn với nhiều cảnh quay và tình tiết bất ngờ. Đoàn làm phim nói chung và Lương Thanh nói riêng cũng có nhiều kỉ niệm khó quên, Lương Thanh đã chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của mình.

Nguồn ảnh Internet

“Đó là cảnh tôi nhảy xuống hồ được quay cách đây không lâu, mặc dù chúng tôi đã tập trước nhưng cả tôi và anh Trung đều không biết bơi mà hồ sâu 6 – 7m, nên phải một lúc sau chúng tôi mới ngoi được lên mặt nước. Tôi được một phen thót tim.”

Nguồn ảnh Internet

Nói về quan điểm tình yêu ở ngoài đời, Lương Thanh cũng không ngại chia sẻ: “Trong phim Thục Anh mù quáng, lụy tình, khóc lóc cầu xin để có tình yêu còn tôi ngoài đời sẽ không bao giờ làm như vậy. Khi tôi cảm thấy một người không tốt, không xứng với tình yêu của mình tôi sẵn sàng bỏ qua, tôi xử lý có phần lý trí hơn. Tôi không “hi sinh” vì trai đểu đâu”.

Nguồn ảnh Internet

Đặc biệt, Lương Thanh còn thể hiện quan điểm thế nào về tình yêu có sự chênh lệch về ngoại hình, nếu gặp Long Đần ngoài đời cô nàng sẽ quyết định ra sao:

Nguồn ảnh Internet

“Thật sự trên phim tôi rất thương nhân vật anh Long đần, nhất là phân đoạn Dũng phũ phàng với Thục Anh nhưng cô ấy vẫn cứ bám và năn nỉ anh ta quay lại với mình. Long Đần chứng kiến tất cả. Tôi đã xem đi xem lại phân cảnh đó và cảm thấy thương cho Long đần và giận cả chính mình. Bình thường, ngoài đời tôi cũng khá là mê trai đẹp nhưng nếu một ngày gặp một người quá tốt với mình mà ngoại hình có thể hơi xấu một chút mình thay đổi quan điểm thì sao. Điều đó không thể nói trước và chính xác khi chưa có sự trải nghiệm thực tế.”

Nguồn ảnh Internet

Là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, Lương Thanh đã có rất nhiều người đàn ông theo đuổi: “Thật sự tôi đã gặp những người gần như hoàn hảo theo đuổi mình: người ta có vẻ đẹp, người ta cũng có tình cảm dành cho mình nhưng tôi thuộc tuýp người hơi khó mở lòng và hướng nội. Cứ quay xong phim là tôi về, không giao lưu và cũng ít gặp gỡ. Nên cũng ít mối quan hệ. Dịch covid phải giãn cách ai ở yên nhà đó nhiều bạn cảm thấy chán, cuồng tay cuồng chân nhưng tôi lại thấy bình thường, có lẽ vì tôi quá quen điều đó rồi.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Bây giờ tôi cảm thấy ở một mình vẫn ổn, chưa nghĩ đến chuyện yêu đương mà chỉ muốn ưu tiên, tập trung cho sự nghiệp và dành thời gian cho gia đình, người thân nhiều hơn.”

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments