Mr. Đàm chia sẻ về mong muốn trong đám cưới Mỹ Tâm: Tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới

0
1027

Giữa lúc chuyện tình của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang được réo gọi thì ông hoàng nhạc Việt thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với người tình trên sân khấu.

(Nguồn: Internet)

Chuyện Đàm Vĩnh Hưng yêu Mỹ Tâm trong suốt khoảng thời gian dài đến nay vẫn trở thành một giai thoại. Cả hai đều là những ngôi sao đình đám trong làng nhạc Việt. Thế nên mặc dù họ chưa thành đôi nhưng với thực tế cả hai vẫn còn đang độc thân khiến fan của hai đều tích cực “đẩy thuyền” cho họ.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng vào ngày 19.2, thông tin về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

(Nguồn: Internet)

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết cô quý Mai Tài Phến tính cách hiền lành, chu đáo. Ngoài ra, sự chân chất, thấu hiểu của nam diễn viên khiến cô cảm thấy đây là một người đáng tin tưởng. Giọng ca “Chuyện như chưa bắt đầu” mong muốn đồng hành với đàn em trong tương lai.

(Nguồn: Internet)

Ngoài hai nhân vật chính là Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thì nhân vật được réo gọi không kém chính là Đàm Vĩnh Hưng.
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream trên trang cá nhân của mình để chia sẻ về chuyện này.

(Nguồn: Internet)

Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều người gọi điện thoại, nhắn tin cho tôi hỏi han, động viên về chuyện Mỹ Tâm thừa nhận tình yêu với Mai Tài Phến.
Nhưng thực ra mọi chuyện không có gì hết mà phải căng thẳng. Tôi phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ Tâm đã tìm được cho mình một người yêu, người khiến em yên tâm, tin tưởng, gửi gắm được tất cả cảm xúc, vui buồn.
Trong tất cả bạn bè tôi chơi, bất kỳ ai có hạnh phúc, niềm vui tôi đều mừng cho họ hết. Những bạn bè đó gồm có Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ.

(Nguồn: Internet)

Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường. Tôi không có gì để trả lời hết. Tôi phải vui, phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Nam ca sĩ cho biết.

(Nguồn: Internet)

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Dù sao tôi cũng xác định rõ rồi, tôi và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt với nhau. Bản thân tôi đã có hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của mình rồi. Tôi rất vui và đang rất hạnh phúc với người ấy, nên không thể nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm phải thế này thế kia.

(Nguồn: Internet)

Yêu một ai đó là phải cho người ta quyền lựa chọn, nên tôi phải cho Mỹ Tâm lựa chọn. Tình yêu ấy sẽ nằm mãi mãi ở tình bạn bè thân thương, thân thiết, luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau.
Tôi vui lắm, đang rất vui, không buồn chút nào đâu. Tôi đang có niềm vui riêng của mình và hạnh phúc với nó. Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi”.

(Nguồn: Internet)

“Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp chứ. Tất nhiên, tôi chưa thể tiết lộ người yêu hiện tại của mình được dù mọi người và chính Mỹ Tâm cũng đang muốn biết. Tôi và Mỹ Tâm quý nhau lắm, thân nhau nhưng không trao đổi nhiều như ngày xưa nữa.”

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here