Mr. Cần trô – Xuân Nghị khẳng định sẽ không PTTM: “Cô Hồng Vân từng bảo nếu thẩm mỹ thì sẽ mất duyên”

0
531

Tuy không sở hữu ngoại hình “bắt mắt” nhưng tôi có nụ cười rạng rỡ khiến người gặp có thiện cảm từ cái nhìn đầu. Đó là sự thu hút riêng tạo nên ấn tượng trong lòng khán giả về Xuân Nghị.

Sau thành công của vai cảnh sát giao thông Đức thì cái tên Mr. Cần Trô đã trở thành biệt danh khiến khán giả biết đến Xuân Nghị nhiều hơn.

Đặc biệt, sau khi diễn xong Nhà trọ Balanha với vai Cao Minh Bách – Xuân Nghị đã có những kết quả nhất định trong sự nghiệp của mình.

Cảnh sát “Cần Trô” gây ấn tượng đến khán giả trong “Ngày ấy mình đã yêu” (Nguồn: Youtube)

Vai diễn Cao Minh Bách đã giúp cho Xuân Nghị giành được giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2020.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngay khi được xướng tên, cảm xúc của anh như vỡ òa, từng giọt nước mắt đã rơi. Anh cảm thấy hạnh phúc khi mình đã đạt được giải thưởng này, vì nó không chỉ là sự ghi nhận mà còn là cột mốc, động lực cho anh tiếp tục phát triển.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ định hướng trong tương lai, Xuân Nghị cho biết sẽ đưa ra những sản phẩm đậm chất riêng của Xuân Nghị để làm quà tặng cho khán giả – những người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ anh.

Anh cũng chia sẻ, gần đây có tập gym, tăng cân,.. để nâng cao sức khỏe, tiếp tục phục vụ khán giả. Và khi được hỏi có ý định thẩm mỹ hay không thì anh trả lời một cách vô cùng tự tin.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Không. Nghị khẳng định là không. Vì Nghị diễn hài nên không cần quá đẹp và Nghị sợ là khi sửa lên thì cơ mặt của Nghị không được linh động như bây giờ.

(Nguồn: Internet)

Thật sự, Nghị cũng đã từng suy nghĩ đến việc thẩm mỹ và đặt câu hỏi tại sao mình lại như vậy và tham khảo những người lớn. Cô Hồng Vân là người phản đối vì nếu sửa sẽ mất duyên.”

(Nguồn: Internet)

Anh chàng cũng tiết lộ mẫu người bạn gái lý tưởng của mình là “thích những người phụ nữ trưởng thành biết chăm lo cho gia đình nhiều hơn, biết lắng nghe. Vì cuộc đời Nghị đã trải qua nhiều sóng gió rồi vì vậy Nghị cần một người điềm tĩnh ở bên cạnh để “đằm” lại.”

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here