Nữ diễn viên U50 lậп đậп tình duyên làm mẹ đơn thân 3 con sau 3 mối tình, vì đóng cảпh пóng mà con phải nghỉ học. Con gái lớn lên quyết ɾời xɑ vòng tay mẹ vì lý do bất đắc dĩ

Tài năng và thành công với nghề diễn nhưng cuộc sống của Kiều Trinh gặp không ít trắc trở. Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, ở tuổi U50, Kiều Trinh là mẹ đơn thân của 3 đứa con. Trong một chương trình truyền hình, Kiều Trinh đã rất xúc động khi con trai chia sẻ “Lúc trước, mẹ đi làm nhiều quá, …nên con thấy buồn”

Kiều Trinh là diễn viên tay ngang nhưng được yêu mến và nổi tiếng ngay từ những bộ phim đầu tiên mà chị tham gia như: Mùa len trâu, Bi ơi đừng sợ, Cây táo nở hoa, Song lang … Đặc biệt, ngay từ những vai diễn đầu tiên, nữ diễn viên đã không ngại cảnh nóng. Diễn xuất chân thật và tự nhiên của Kiều Trinh không chỉ khiến các đạo diễn hài lòng mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Tài năng và thành công với nghề diễn nhưng cuộc sống của Kiều Trinh gặp không ít trắc trở. Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, ở tuổi U50, Kiều Trinh là mẹ đơn thân của 3 đứa con. Hoàn cảnh đó khiến cô trở thành một người mẹ chiến binh đầy bản lĩnh nhưng cũng vô cùng vất vả, một mình chèo chống cả gia đình.

Vừa làm cha, vừa làm mẹ, vừa là trụ cột kinh tế trong nhà nên Kiều Trinh ít có thời gian dành cho con cái. Có khoảng thời gian, nữ diễn viên gần như đi quay phim suốt mấy tháng trời, để con nhỏ ở nhà, tự đi học, tự nấu ăn.

Tại chương trình Lof Kun – Cùng con trưởng thành, Cùng con hạnh phúc tập 12 với chủ đề: “Mẹ đơn thân là những nữ chiến binh kiên cường”. Ba mẹ con khiến MC Ngọc Lan và Tô Nhi A xúc động khi lắng nghe những vất vả của người mẹ đơn thân và cả sự hiểu chuyện sớm của những đứa trẻ không được trọn vẹn gia đình.

Trong chương trình, Kiều Trinh xuất hiện cùng con trai Kỳ Phong (13 tuổi) và con gái út Thanh Thư (6 tuổi)
Hai con của diễn viên Kiều Trinh.
Ở tuổi U50, Kiều Trinh sống đơn thân, một mình chèo chống cả gia đình, nỗ lực đảm nhiệm vai trò dạy dỗ con cái và chăm lo tài chính. Vì vậy, cô có chút áy náy thừa nhận không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn lúc trước, con trai Kỳ Phong chia sẻ: “Lúc trước, mẹ đi làm nhiều quá, bỏ con mấy tháng trời ở quê một mình. Con tự đi học, tự đi làm, tự nấu ăn,… nên con thấy buồn”.

Tuy vậy, đến hiện tại, khi đủ trưởng thành để hiểu nỗi vất vả của mẹ, Kỳ Phong và em gái luôn cố gắng, tự giác xoay xở việc nhà để đỡ đần cho những suy tư của mẹ.

Cũng đơn thân nuôi con, nữ MC Ngọc Lan đồng cảm: “Vì chỉ có một mình mẹ nên rất khó để mẹ bỏ công việc đi chơi cùng các con. Mẹ không có sự lựa chọn nào khác, phải đi làm kiếm tiền ổn định cuộc sống. Nên cô Lan mong các con có thể thông cảm. Đợi khi các con lớn hơn một chút, các con sẽ hiểu được nỗi lòng của mẹ”.

Tại chương trình, người mẹ hai con thừa nhận mình hiểu và biết rõ mong muốn của các con về một gia đình trọn vẹn. Nhưng bất đắc dĩ cô lại chẳng thực hiện được và luôn tự trách về điều đó. Hơn hết, sâu thẳm bên trong, cô vẫn khao khát hạnh phúc từ một người đồng hành nhưng điều đó khá khó khăn.
Diễn viên Kiều Trinh mạnh mẽ trong cả vai trò làm mẹ, làm bố của các con. 
Nữ diễn viên tâm sự: “Sẽ rất tuyệt vời nếu Trinh may mắn gặp được một người đàn ông đúng nghĩa, biết chăm lo cho gia đình. Không biết bao lâu rồi mình không còn khóc. Nếu có người đàn ông bên cạnh, mình có thể trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa hơn. Và bất cứ lúc nào có chuyện, mình vẫn an tâm vì luôn có một người bảo vệ. Hơn cả, tuổi của Kỳ Phong rất cần một người bố để hướng dẫn những chuyện riêng của phái nam vì mình không thể dạy con những điều đó được”.
Ba mẹ con hiểu nhau nhiều hơn sau những lời trải lòng.

Kiều Trinh từng tiết lộ con gái lớn Thanh Tú từng trốn học vì bị bạn bè trêu chọc khi mẹ đóng cảnh nóng. Sau đó, cô phải ngồi lại nói chuyện để con hiểu hơn.

Tham gia Chuyện cuối tuần, Kiều Trinh cho biết cô nhận lời đóng cảnh nóng lý do quan trọng nhất là có niềm tin tuyệt đối vào đạo diễn. Thứ hai là khi đọc kịch bản, cô phải cảm nhận được cảnh nóng diễn ra là hợp lý, không phải chiêu trò để câu khách.

Nếu đảm bảo những điều trên thì cô sẽ làm tròn trách nhiệm của người diễn viên. Bản thân Kiều Trinh cho biết cô không thích đặt mình vào “sự đã rồi”, tức là khi nhận lời đóng phim xong xuôi mới biết là có cảnh nóng và khi đó phải miễn cưỡng chấp nhận.

Kiều Trinh từng được khán giả gọi với danh xưng “nữ hoàng cảnh nóng”
Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, Kiều Trinh cũng đồng ý với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng là khi thực hiện cảnh nóng, bạn diễn đóng vai trò quan trọng. Đó phải là người khiến cô có xúc cảm, tương tác tốt, nếu lạnh lùng quá không được, nhưng nếu lại để phần “con” lấn át phần “người”, để bản lĩnh đàn ông trỗi dậy quá mạnh thì sẽ khiến diễn viên cảm thấy không an toàn.

Theo Kiều Trinh, cô đóng cảnh nóng khi đã có gia đình và đã ly hôn nên không quá áp lực. “Ở nước ngoài, đóng cảnh nóng là bình thường. Còn tại Việt Nam khi lên phim có những cảnh đó sẽ bị soi và đánh giá nhiều. Vì thế, nếu có gia đình, cái quan trọng nhất là phải được sự tin tưởng của gia đình thì người diễn viên mới dám quay”, cô chia sẻ.

Tuy vậy, Kiều Trinh cho biết cô cũng bị những yếu tố khác tác động, đó là chuyện con cái. Năm Kiều Trinh đóng “cảnh nóng”, Thanh Tú học lớp 9. Khi đó, cô được bạn bè, báo chí gọi với danh xưng “nữ hoàng cảnh nóng” và điều này tác động đến con gái nữ diễn viên. Có lần, Kiều Trinh được cô giáo chủ nhiệm của con gọi điện bảo Thanh Tú nghỉ học 2 tuần, trong khi bé luôn nói với mẹ là ngày nào cũng đến trường. Sau khi tìm hiểu, nữ diễn viên mới biết là do bị bạn bè trêu chọc vì mẹ đóng phim, Thanh Tú xấu hổ nên nghỉ học. Từ đó, cô phải ngồi nói chuyện với con gái, giải thích cho con hiểu mọi chuyện để Thanh Tú không cảm thấy xấu hổ.

Thời điểm hiện tại, con gái Kiều Trinh là Thanh Tú cũng theo đuổi nghệ thuật giống mẹ

Nói về việc con gái theo nghề của mẹ, Kiều Trinh cho biết Thanh Tú bắt đầu đóng phim năm 16 tuổi, sớm hơn cô 10 năm.

Khi con gái mới tham gia diễn xuất, Kiều Trinh luôn đọc kỹ kịch bản và tìm hiểu về đạo diễn cũng như ê-kíp làm phim, nếu thực sự thấy phù hợp và đạo diễn đáng tin thì cô mới đồng ý cho con tham gia. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng phải đảm bảo việc học tập cho Thanh Tú và giúp con thương thảo hợp đồng với đạo diễn để các cảnh quay phù hợp nhất.

Có trường hợp cô từng phải trả vai giúp con vì thấy không phù hợp. Tuy nhiên, hiện tại con gái Kiều Trinh đã “cứng cáp” nên có thể tự tay làm mọi việc mà nữ diễn viên không phải lo lắng.

Về phần mình, đạo diễn Lê Hoàng cũng nhắn nhủ tới các diễn viên trẻ khi có ý định đóng cảnh nóng thì phải quan tâm tới đạo diễn và ê-kíp có phải người đàng hoàng, đứng đắn không, sau đó phải “đề phòng” kịch bản.

Theo vị đạo diễn nổi tiếng khó tính này, có những bộ phim kịch bản chỉ yêu cầu hở tấm lưng nhưng khi diễn viên đến nơi, đạo diễn lại bắt cởi hết vì thế rất khó nói trước mọi việc. “Nói thật lòng, đọc kịch bản có kỹ đến mấy thì cũng còn tùy vào diễn biến hiện trường, quan trọng nhất là thái độ của những người làm việc cùng. Nếu khi chơi cùng thấy người đó có tính lạm dụng thì nên biết để cẩn thận, còn nếu không thì hãy tin tưởng nhận lời đóng phim”, ông chia sẻ.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.