Mong ước giản dị của Hoài Linh khi ở trong khách sạn 5 sao

0
982

Hoài Linh vẫn luôn khiến quen thuộc với hình ảnh một người có gia tài cực khủng, giàu nhất nhì showbiz nhưng lại chỉ sử dụng và thích tiêu dùng những sản phẩm cực bình dân.

Quen thuộc với hình ảnh chiếc áo bà ba giản dị, không cầu kỳ anh mang hẳn sang đất Mỹ, đất Pháp,… check-in khắp mọi nơi khiến mọi người ngưỡng mộ. Chỉ mới gần đây danh hài miền Tây này đăng len trang cá nhân của mình, có phần nào đó than phiền.

“Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng quả là một cái khổ. Muốn ăn cũng không được đem vào phòng, đem vào nó phạt 5 triệu nếu thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi đuợc? Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150k/1 ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do. Ở khách sạn 5 – 6 sao mà vầy thì mệt quá” – Nguyên văn dòng trạng thái than thở của Hoài Linh

Trong showbiz Việt, Hoài Linh nổi tiếng với lối sống giản dị, chất phác. Bản thân anh luôn nổi tiếng là đang sở hữu khối tài sản “khủng” nhưng đặc biệt mà khán giả thấy được là danh hài hiếm khi trưng diện đồ hiệu hay trang sức đắt đỏ. Thay vào đó, khán giả thường thấy Hoài Linh chuộng áo bà ba, áo dài mỗi khi xuất hiện.

Không những thế, nghệ sĩ gạo cội cũng có thói quen ăn uống đạm bạc. Trên trang cá nhân, Hoài Linh thường xuyên đăng tải hình ảnh ăn uống sơ sài với các loại mắm, cá khô. Hay khi ghi hình, người hâm mộ thường thấy Hoài Linh ăn vội tô mì, ổ bánh mì rất đơn sơ. Khác với những ngôi sao khác khi có tài sản khổng lồ cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống hết sức trưng diện và nhiều bóng bẩy.

Mặc dù được tặng không ít đồ bổ, nhưng nam nghệ sĩ chỉ thích cá khô và mắm – loại đồ ăn được em trai Dương Triệu Vũ khẳng định không có chất dinh dưỡng. ANh cũng từng thẳng thắn chia sẻ rằng, có thể anh kiếm được nhiều thật nhưng bản thân anh cảm thấy không thực sự phù hợp, có ăn anh cũng thấy không ngon.

Tổng hợp

Hạnh Mơ /thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here