Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeTin Mới"Món quà vô giá ngày đông" của chú shipper khiến ai nấy...

“Món quà vô giá ngày đông” của chú shipper khiến ai nấy đều xuýt xoa :”Cha mẹ nào cũng muốn con được sống đàng hoàng”

“Cha mẹ nào cũng muốn con được sống đàng hoàng” nhưng vì cuộc đời không được như người khác, cuộc sống mưu sinh chập chờn, người cha phải gánh vác hết trách nhiệm để có thể tạo nên cuộc sống tốt đẹp nhất cho con.

“Giao hàng ở chỗ em mọi người ạ, nhìn chú cũng có tuổi rồi, thương quá. Cả hai vợ chồng đều làm shipper, nhớ hồi bé cũng theo mẹ ngồi hệt như này đi chợ. Bọn trẻ được nghỉ không ai trông nên chú đành đưa bé theo”. – Câu chuyện trên đang thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, nhân viên giao hàng có một thùng đồ chứa đựng món quà “vô giá” bên ở bên trong.

Chú shipper giao hàng trong câu chuyện và thùng hàng lớn của mình.

Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi nói về những người shipper cực khổ, khó khăn vì chính xác cái nghề đó là như vậy, tuy nhiên, nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy món quà bên trong thùng hàng của chú trung niên này. Trên hành trình đi giao hàng của chú, có một món quà “vô giá” luôn đồng hành cùng chú.

Cuộc sống mưu sinh chập chờn trong giấc ngủ của cô bé khi mà giường của em cũng là thùng đựng hàng của bố.

Nhiều người ngỡ ngàng khi nhìn thấy một bé gái nằm gọn bên trong thùng hàng, tay cầm điện thoại chơi. Trên hành trình đi giao hàng của bố, em bé ngoan ngoãn không quấy khóc.

Dù mới bé tuổi, tuy nhiên cô bé có lẽ phần nào cũng đã thấu hiểu được sự vất vả phần nào của bố mẹ

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, cuộc sống mưu sinh đôi khi buộc các ông bố bà mẹ phải đưa ra các giải pháp đặc biệt cho con cái.

Đôi khi, những phụ huynh làm công sở cũng đưa con đến văn phòng vì không có người trông nom. Bố mẹ làm shipper, xe ôm thì cho các bé rong ruổi trên những cung đường. Biết là mệt mỏi, vất vả nhưng vì mưu sinh, vì công việc, họ khó có sự lựa chọn nào khác.

Đã có nhiều câu chuyện về Cha làm Grab phải mang con đi làm cùng

Nhiều người thấu hiểu nỗi nhọc nhằn và hy vọng vợ chồng chú shipper trong câu chuyện luôn vững tay lái và giao hàng thành công.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments