Hết hồn với món quà bạn trai tặng làm lành sau chia tay với người yêu, ai nhìn cũng phải thốt lên :” Yêu vào là mù quáng “

0
335

Dù món quà khiến các đồng nghiệp hoảng hốt, thế nhưng nữ chính của câu chuyện lại có vẻ rất vui mừng. Đúng là chẳng ai có thể hiểu được gu của người đang yêu.

Tình yêu nào mà không có hờn dỗi, chàng trai nào mà chưa từng phải mua quà tặng để làm lành với bạn gái? Chuyện xưa như Trái đất ấy thì có gì mà lấy làm lạ?

Nhưng nó sẽ thực sự là chuyện lạ khi chàng trai tặng bạn gái một món quà làm đồng nghiệp của nàng “sợ hú hồn”, thế mà nàng vẫn có thể hớn hở dùng ngay như trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện được thanh niên tự đăng trên trang cá nhân

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện về việc đồng nghiệp nữ của mình nhận được món quà làm lành từ bạn trai và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tài khoản này kể rằng vừa sáng nay thôi, cô đồng nghiệp đến công ty với đôi mắt sưng húp vì bị bồ “đá”.

Cô nàng nữ chính kể rằng sắp Noel rồi, ấy thế mà bạn trai lại chia tay, chắc là tiếc tiền nên mới không nỡ tặng quà lần cuối. Nghe mà vừa bức xúc vừa thương, những người đồng nghiệp có tâm còn lại cũng xúm vào an ủi.

Bẵng đi một lúc, cô nàng với trái tim tổn thương vì tình yêu đi đâu đó về, tay cầm theo một hộp quà, hóa ra anh chàng người yêu vừa bị mọi người mắng là đồ ki bo tặng để làm lành.

Cô nàng hí hửng vừa đội chiếc mặt nạ vừa làm việc

Nàng hí hửng mở quà ra, đồng nghiệp cũng háo hức như mình được tặng. Nào ngờ trong hộp là mặt nạ con cá xanh lét đang chu môi đầy hờn dỗi, các đồng nghiệp vừa nhìn thấy thì đã “giật bắn cả mình, hoảng hết cả hồn”.

Ấy thế nhưng cô nàng lại thích thú lắm, đeo cả buổi đến độ lúc được rủ đi ăn ốc, nàng quay sang đáp lời mà đồng nghiệp không biết nàng gật hay là lắc, nàng ngạc nhiên hay là mừng vui.

Chỉ tội cho các đồng nghiệp của nàng khi lại được một phen “sợ hết hồn”.

Món quà làm lành khiến đồng nghiệp của cô gái hốt hoảng nhưng có vẻ như nó lại làm cho cư dân mạng thích thú. Có không ít cặp đôi còn tag tên nhau, hỏi xem đối phương có muốn một chiếc mặt nạ tương tự như vậy hay không.

Một số người dường như lúc nào cũng “dỗi cả thế giới” thì đang lăm le hỏi link order để tự sắm lấy một chiếc. Trên mạng hiện nay cũng xuất hiện thêm một số mặt nạ theo kiểu dáng con vật trông rất độc và lạ

Ngựa sừng trông cực chiến

Chú lừa ngây thơ

Hay là chú khỉ siêu ngầu

Gấu trúc ngẩn ngơ

Với độ hot bất ngờ của món quà trên, biết đâu những mặt nạ đó lại chính là trend dỗ người yêu cũng nên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here