Mối tình đơn phương khắc cốt ghi tâm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy: 20 năm vẫn dõi theo dù cả 2 đều có tổ ấm riêng mình

0
504

Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên đến nay đã tròn 20 năm, Huỳnh Hiểu Minh luôn dành cho Triệu Vy vị trí đặc biệt, không thể thay thế trong lòng mình. Mối tình đơn phương khắc cốt ghi tâm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy không ai không cảm động.

Ai cũng biết, Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy học chung Diễn xuất niên khóa 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tiếng sét ái tình nảy nở khi tài tử họ Huỳnh bắt gặp ánh mắt ngây thơ, to tròn của nàng Én Nhỏ: “Ngày đầu tiên tôi đến Học viện, cô gái đầu tiên tôi nhìn thấy chính là Triệu Vy. Cô ấy mặc một bộ đồ đen đơn giản, tóc dài đến tận thắt lưng. Vừa xoay người đã nhìn thấy gương mặt của của cô ấy rồi. Lúc đó, tôi chỉ có một suy nghĩ: “Tiên nữ cũng chỉ đẹp được nhường này mà thôi”.

(Nguồn: Interent)

Trong thời gian ngồi trên giảng đường, Huỳnh Hiểu Minh còn thu âm những ca khúc mình sáng tác tặng Triệu Vy. Nam diễn viên hai lần tỏ tình nhưng đều bị từ chối. Mặc dù vậy, ngôi sao phim Phong thanh vẫn không thay đổi tình cảm của mình: “Cô ấy cự tuyệt tôi, nhưng tôi vẫn sẽ là người chép bài giúp cô ấy, đưa cô ấy đến nhà vệ sinh”.

(Nguồn: Interent)

Thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp Triệu Vy, khi cô bị làng giải trí và người hâm mộ quay lưng, Huỳnh Hiểu Minh là người duy nhất ở bên: “Tôi giấu mình trong phòng, khoá trái cửa, cứ thế ăn để rồi người mập ú lên. Tôi cũng chẳng cần Huỳnh Hiểu Minh phải an ủi tôi điều gì, tôi chỉ cần một người nghe tôi trò chuyện”.

(Nguồn: Interent)

Có thể nói, với Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Năm 2013, Triệu Vy và Châu Tấn được đồn là nảy sinh mâu thuẫn gay gắt trong quá trình đóng phim Họa bì. Trần Khôn – nam diễn viên cũng từng gắn bó với Triệu Vy trong suốt những năm đại học, thậm chí được cho có thời gian yêu thầm cô – đã chọn đứng về phía Châu Tấn. Chỉ có Huỳnh Hiểu Minh vẫn ở bên Triệu Vy.

(Nguồn: Interent)

Khi Triệu Vy ra mắt phim mới, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ xuất hiện. Thấy bạn đang bị thương ở chân, phải chống nạng, nam diễn viên không ngần ngại bế bổng cô, đặt vào ghế.

(Nguồn: Interent)

Năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ khao khát được đóng chung phim với Triệu Vy: “Nhiều năm như vậy, chúng tôi vẫn không có cơ hội cùng nhau hợp tác, tôi vẫn rất muốn diễn cùng cô ấy. Angelababy thì… Hôm nào cũng gặp rồi, bỏ qua đi”.

(Nguồn: Interent)

Tại lễ trao giải Bách Hoa 2014, Huỳnh Hiểu Minh che ô, xách váy, thậm chí bế Triệu Vy lên thảm đỏ. Khi được hỏi “Cô gái nào khiến bạn nhớ mãi không quên?”, Huỳnh Hiểu Minh chẳng cần suy nghĩ mà đáp luôn: “Đó chính là Triệu Vy”.

(Nguồn: Interent)

Năm tháng sau này, Huỳnh Hiểu Minh một mình một bóng, vẫn một lòng một dạ cho Triệu Vy. Anh từng đau khổ kể rằng: “Có khoảng thời gian, tôi cứ trân trân đôi mắt chứng kiến cô ấy hẹn hò, rồi lại thất tình, rồi lại yêu đương, rồi lại chia tay.

(Nguồn: Interent)

Chuyện tình đơn phương của Huỳnh Hiểu Minh cứ thế thăng trầm. Hai người cứ thế tưởng gần mà như xa, tưởng xa mà như gần. Vẫn mải miết tìm cho mình một người đàn ông hoàn hảo, Triệu Vy vẫn vô vọng và chưa thể nào toàn tâm toàn ý với bất cứ ai. Thế rồi, cặp bạn thân thiết ngày ấy đã có một ước hẹn: “Nếu như đến năm 30 tuổi, cả hai vẫn còn độc thân, thì chúng ta sẽ hẹn hò”.

(Nguồn: Interent)

Huỳnh Hiểu Minh đã từng rất hy vọng vào lời hứa này: “Lúc đó tôi tràn ngập ước vọng sẽ có một ngày điều ấy trở thành sự thật”. Vậy nhưng, rõ ràng, cuộc sống đã cho hai người nhiều ngã rẽ không thể ngờ.

(Nguồn: Interent)

“Tôi và Triệu Vy vượt qua cả tình bạn, tình yêu, tình thân, có lẽ đã thuộc loại tình cảm thứ 4 rồi”. Còn nữ diễn viên thì nói vui: “Giữa hai chúng tôi, giống như Huỳnh Hiểu Minh nói, đã vượt qua nhiều loại tình cảm, thế nên giờ có thể gọi đơn giản là vô tình”. Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ suy nghĩ.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here