‘Cảm xúc lẫn lộn’ của Hậu Hoàng với Mũi trưởng Long sau 4 ngày quen biết: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

0
594
Sau khi Sao nhập ngũ được phát sóng, đây cũng là lần đầu tiên Hậu Hoàng thú thật về những suy nghĩ, cảm xúc của mình đối với anh bạn cùng thuyền – Mũi trưởng Long.

Chắc hẳn những ai đã và đang theo dõi chương trình đều không còn xa lạ với chiếc thuyền Long – Hậu. Cặp đôi này cũng là ‘chiến hạm’ vững chãi nhất của Sao nhập ngũ 2020 nói riêng và ‘tập thể’ các show giải trí Việt Nam nói chung. Từ trước đến nay hiếm có cặp đôi nào được ‘ship’ nhiệt tình từ ngày đầu cho đến (gần) ngày cuối, trong thời gian đó cũng không bao giờ có dấu hiệu ‘chìm thuyền’, ‘bể thuyền’, hay ‘thuyền viên’ nhảy sang… ‘thuyền’ khác.

Chủ nhật vừa qua, sau khi tập 12 được phát sóng, sang đến ngày thứ 5 các ‘nữ chiến binh’ nhập ngũ, cũng là ngày thứ 5 Hậu Hoàng quen biết Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Cô nàng có cảm xúc như thế nào về chàng quân nhân nghiêm túc, kỷ luật nhưng lại sở hữu nụ cười ‘chói chang như ánh mặt trời’ này?

Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt Hậu Hoàng và mũi trưởng Long cũng đã trao cho nhau những nụ cười thân thiện.

Hậu Hoàng thú thật: “Cho đến ngày hôm nay (ngày thứ 5 nhập ngũ), Mũi trưởng là người khiến tôi có nhiều cảm xúc nhất trong số các đồng chí nam. Làm tôi vui cũng có, làm tôi buồn cũng có, làm tôi cáu cũng có, làm tôi ghét cũng có. Có lúc ghét quá, tôi phải đứng trong phòng và hét lên: ‘Ôi, ghét quá!!!’. Kiểu, nhiều lúc mắng xong mình ghét quá ấy. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều lúc làm mình vui nữa, cũng làm mình cảm động, xong có những khoảnh khắc tôi thấy Mũi trưởng rất đáng yêu”.

Cho đến khi cười đầy dịu dàng, yêu thương để động viên đồng chí Thúy Hậu ‘hát chay’ mấy bài nhạc chế vì muốn được nghe, ánh mắt của anh như nói lên tất cả.

Rồi cả hai cũng kề vai bên trong trong từng buổi tập, Mũi trưởng Long luôn là người giúp đỡ và cảm thông cho Hậu Hoàng khi cô rơi vào tình trạng sức khỏe yếu.

Riêng đến tập 12, Hậu Hoàng được một phen hốt hoảng khi Mũi trưởng gắt gỏng nghi vấn cô chưa rửa mặt.

Quả thật, nếu nói ngoài 5 chị em còn lại thì trong quân ngũ, Hậu Hoàng có nhiều kỷ niệm với ai nhất, người đó sẽ là Mũi trưởng Long chứ không một ai khác.

Tất cả đều tạo thành một chuỗi kỷ niệm đáng nhớ, khó có thể quên đối với cả hai. Và dù có phải thành công ‘cập bến’ hay không, ‘chiến hạm’ này mãi mãi ghi dấu trong tim người hâm mộ Sao nhập ngũ bởi những tương tác quá đáng yêu, tự nhiên và chân thành.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here