Mối lương duyên từ 14 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh: Đóng cùng phim với chồng tương lai mà không hay biết

0
580

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong đang cùng nhau hạnh phúc cùng cậu con trai quý tử vừa chào đời. Sau khi công bố kết hôn vào cuối năm 2018 và đón cậu con trai vừa chào đời vào cuối tháng 2.

Theo những năm gần đây Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong kết duyên với nhau trong dự án phim Tây Du Ký 3 – Nữ Nhi Quốc. Sau đó là dự án Minh Lan Truyện cả hai cùng kết hợp thành một đôi phu thuê khiến bao khán giả ngưỡng mộ tình cảm của họ.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Thế nhưng đây không phải là những bộ phim đầu tiên họ nên duyên với nhau. Có một điều khá thú vị là cách đây 14 năm cặp vợ chồng đình đám này đã có dịp nên duyên với nhau tác phẩm Tỏa Thanh Thu.

(Nguồn; Internet)

Khi tài tử Phùng Thiệu Phong đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì nàng “Sam Sam” vẫn chỉ là một cô gái 19 tuổi mới chập chững bước vào làng giải trí Hoa ngữ.

(Nguồn; Internet)

Mặc dù những năm tháng trước đó Phùng Thiệu Phong đã là diễn viên nổi tiếng toàn đóng vai nam chính, còn tỷ nhà chúng ta vẫn còn là một diễn viên trẻ đang trong quá trình nổ lực nên chỉ nhận những vai phụ, không có mối quan hệ nhân vật nào với Phong Ca.

(Nguồn; Internet)

Mối duyện hợp tác đầu tiên là phim Tỏa thanh thu vào năm 2009, bộ phim này do Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên đóng chính, nói về câu chuyện tình cảm của anh trong thời kỳ dân quốc ở nội địa Đại Lục. Đội hình diễn viên của bộ phim này ngoài Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên thì khán giả nhận ra chỉ còn có Lý Thái Hoa, Hà Thịnh Minh, Mễ Tuyết, Doãn Năng Tịnh mà không hề thấy sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh.

(Nguồn; Internet)

Lúc đó Triệu Lệ Dĩnh mới bước vào làng giải trí được 3 năm vẫn còn là một diễn viên trẻ chưa có tiếng, vì vậy trong bộ phim này Triệu Lệ Dĩnh chỉ đảm nhận một vai diễn vô cùng nhỏ đó là Nha hoàn, và đây cũng được xem là tác phẩm đầu tiên mà cả hai hợp tác với nhau.

(Nguồn; Internet)

Năm 2010, bộ phim thần tượng đô thị tình cảm Gia kỳ như mộng do Phùng Thiệu Phong, Trần Kiều Ân, Khưu Trạch đóng chính, bộ phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba phức tạp đầy cảm động của nhân vật nữ chính Giai Kỳ cùng với Hòa Bình và Chính Đông. Trong phim này Triệu Lệ Dĩnh vẫn có mặt tham gia với vai diễn Tiểu Thái Muội An An, nhưng lại không hề có phân cảnh chung nào với Phùng Thiệu Phong.

(Nguồn; Internet)

Cứ ngỡ rằng “vô duyên” là thế, nào ngờ, 14 năm sau từ “không duyên, không phận” Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức trở thành “bà Phùng”, kết hôn và sinh con cho Phùng Thiệu Phong.

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

(Nguồn; Internet)

Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và cho rằng cặp đôi đã có mối duyên đặc biệt với nhau.
Càng không thể ngờ, từ một diễn viên phụ mờ nhạt Triệu Lệ Dĩnh trở thành sao hạng A của Cbiz, được mệnh danh là “Nữ hoàng rating” qua những bộ phim hot có sự góp mặt của cô. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuy trải qua nhiều sóng gió bởi những tin đồn thất thiệt trong cuộc sống hôn nhân, nhưng hiện tại vẫn đang rất hạnh phúc.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here