Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiMở vali Vân Quang Long để lại sau 49 ngày mất, nghẹn...

Mở vali Vân Quang Long để lại sau 49 ngày mất, nghẹn ngào trước những di vật bên trong: Đầy ắp quà cho vợ con

Sau lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, ca sĩ Kavie Trần đã mở chiếc vali mà đàn anh để lại. Điều bất ngờ là trong chiếc vali đầy ắp quần áo, thuốc men, đồ chơi nam ca sĩ mua gửi về cho gia đình. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi thấy hình ảnh các vật dụng trong vali của nam ca sĩ Vân Quang Long.

(Nguồn: Internet)

Vân Quang Long ghi dấu mạnh mẽ trong lòng khán giả khi còn là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

(Nguồn: Internet)

Năm 2002, nhóm 1088 bất ngờ tan rã khiến nhiều fan tiếc nuối. Vân Quang Long tiếp tục sự nghiệp solo và ký hợp đồng độc quyền với Kim Lợi Studio. Ngoài nhạc trẻ, nam ca sĩ còn thử sức với thể loại trữ tình, dân ca và rất thành công.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt thời gian đó khi anh kết hợp với nữ ca sĩ Cẩm Ly với Cẩm Ly, tên tuổi của Vân Quang Long càng trở nên nổi tiếng, một số bài hát được khán giả thế hệ 8x, 9x yêu thích như: “Tình ngàn năm”, “Nợ duyên”, “Anh cố quên em”, “Giọt nước mắt muộn màng”, “Ngày mai mưa thôi rơi”…

(Nguồn: Internet)

Cuối năm 2020 cả showbiz bàng hoàng và thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ. Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ được chuyển về quê nhà Đồng Tháp an táng.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, trong lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, nữ ca sĩ Kavie Trần – vốn là người em thân thiết của nam ca sĩ đã có những chia sẻ xúc động.

(Nguồn: Internet)

Khi mở chiếc vali của nam ca sĩ ra, người em thân thiết khá bất ngờ khi nhìn thấy quần áo, thuốc men, đồ chơi… anh mua để gửi về cho gia đình. Những hình ảnh chụp lại các vật dụng ấy khiến nhiều người không khỏi xót xa.

(Nguồn: Internet)

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác”.

(Nguồn: Internet)

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long. Những vật dụng cuối cùng của nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi. Điều này chứng tỏ trong suốt thời gian ở Mỹ anh đã luôn nghĩ đến gia đình của mình tại Việt Nam.

Tổng hơp: Ngọc Thố -thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments