Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMở bát năm mới bằng việc làm từ thiện: Độ Mixi dành trọn...

Mở bát năm mới bằng việc làm từ thiện: Độ Mixi dành trọn hơn 400 triệu donate để xây cầu Cao Bằng và lớp học cho trẻ vùng cao

Với những ai theo dõi Độ Mixi, chắc hẳn không còn xa lạ gì với hoạt động từ thiện thường niên của nam streamer. Mỗi năm, Độ Mixi thường kêu gọi và đóng góp toàn bộ số tiền donate của mình để ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

“Tộc trưởng” Độ Mixi, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã gây được tiếng vang trong giới và được đồng nghiệp công nhận (nguồn Internet)

(nguồn Internet)

Hình ảnh một người đàn ông tóc vuốt ngược, mặc quần đùi áo ba lỗ cộng với cách nói chuyện xởi lởi đã in đậm trong tâm trí của nhiều người hâm mộ. Những câu chuyện được anh chia sẻ hay tâm sự cũng hết mực giản dị.

Mới nhất, Độ Mixi cho biết số tiền người hâm mộ ủng hộ trong tháng 12/2020 sẽ được anh đóng góp vào việc xây cầu tại quê nhà Cao Bằng. Không để người hâm mộ phải chờ lâu, ngay Tết Dương lịch 2021, nam streamer đã thông báo công khai số tiền được donate trong tháng và kế hoạch làm từ thiện của mình.

(nguồn Internet)

Theo đó, Độ Mixi cho biết tổng số tiền anh nhận được trong tháng 12 là hơn 400 triệu đồng, trong đó có 2 viewers là Catsa ủng hộ 88,8 triệu và Tăng Trần ủng hộ 111 triệu đồng. Đây đều là những con số đủ sức “làm choáng” khá nhiều người.


Catsa ủng hộ 88,8 (nguồn Internet)

Hiện tại, nam streamer đã trích ra 200 triệu để xây cây cầu ở Cao Bằng, dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết Âm lịch. Anh cũng mong muốn xây thêm phòng học cho các em nhỏ ở vùng cao Tây Bắc và để có đủ tiền thực hiện, gia đình anh sẽ góp thêm 100 triệu đồng.

Thông tin cụ thể về việc sử dụng số tiền, Tộc trưởng sẽ có thông báo cụ thể trong thời gian tới (nguồn Internet)


Tứ hoàng streamer (nguồn Internet)

Đây có lẽ là tin ấm lòng nhất ngày đầu năm 2021 đối với cộng đồng game/ streamer Việt. Ngay khi vừa nhận thông báo, anh em bộ tộc đã nhiệt liệt “thả tim” hành động đầy ý nghĩa của Tộc trưởng.

(nguồn Internet)

(nguồn internet)

Là một người có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì làng game Việt, Độ Mixi đang chứng minh cho mọi người thấy anh không chỉ truyền cảm hứng trong công việc mà còn cả những hoạt động ý nghĩa trong cuộc sống. Hành động thiết thực của Tộc trưởng là tín hiệu đáng mừng cho một năm khởi sắc của cộng đồng streamer.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments