Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMisthy "khóa môi" thân mật cùng hotgirl Diệp Anh, rộ tin đồn...

Misthy “khóa môi” thân mật cùng hotgirl Diệp Anh, rộ tin đồn hẹn hò yêu đương đã lâu

Sau vụ việc streamer Misthy sử dụng ngôn từ “chợ búa” bị cộng đồng mạng lên án một vài hình ảnh ‘trên tình bạn’ của cô nàng cùng Diệp Anh đang được lan truyền trong các hội nhóm kín.

Sau Độ Mixi, Misthy là streamer tiếp theo khiến dư luận không hài lòng về cách sử dụng quá nhiều từ “kém duyên” trong khi stream.

Cụ thể khi khán giả theo dõi stream có phát ngôn bình luận về người bạn Diệp Anh của mình, nữ streamer đã tỏ vẻ bực tức và có những phản ứng, phát ngôn thiếu văn minh.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Mọi chuyện bị đẩy lên cao khi Misthy đã dùng lời lẽ không kém phần “chợ búa” để “bật” lại người xem. Đa phần mọi người đều rất bất ngờ khi Misthy có phát ngôn như vậy ngay trên stream trực tiếp và bởi cô là một streamer vô cùng nổi tiếng và có lượng người xem đông đảo.

Streamer Diệp Anh (Bank) là nhân vật được Misthy đứng ra bảo vệ cũng là một streamer có tiếng trong cộng đồng game Việt. Những hình ảnh thân thiết của cặp đôi cũng đã được Misthy bật mí không ít lần.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ngay sau vụ việc, hàng loạt hình ảnh ‘thân mật’ của cặp đôi Misthy – Diệp Anh cũng được lan truyền rất nhiều trong các hội nhóm. Không ít người hâm mộ bày tỏ nghi vấn về mối quan hệ giữa cặp đôi này, liệu có phải “trên tình bạn”?

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Không chỉ là những hình ảnh gần gũi được ghi lại trên sóng stream của 2 người, hình ảnh Diệp Anh xuất hiện nhiều tại cửa hàng MisMenu của Misthy để phụ giúp hay đi dự sự kiện lớn cùng nhau cũng được fan hâm mộ chụp lại liên tục.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments