“Mình luôn sai, bạn gái luôn đúng”, Binz chia sẻ triết lý tình yêu khiến Châu Bùi nghe chắc ngất vì hạnh phúc!

0
742

Muốn tình yêu lâu dài thì đàn ông phải nhận sai, bạn gái luôn đúng! Quan điểm của Binz về tình yêu khiến giới trẻ ngưỡng mộ.

Thông tin Châu Bùi – Binz hẹn hò đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm bởi họ quá đẹp đôi. Showbiz Việt lại có cặp trai tài – gái sắc mới. Châu Bùi sinh năm 1997, kém Binz 9 tuổi. Trước khi vướng tin hẹn hò rapper Binz, Châu Bùi từng có mối tình sâu đậm với Decao từ năm 17 tuổi.

Cặp đôi Châu Bùi và Binz chưa một lần công khai hình chụp chung nhưng nhất cử nhất động của họ đều như hướng về nhau, khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Nhất là khi chủ nhân Bigcityboi chỉ follow duy nhất tài khoản của Châu Bùi trên Instagram. Sơn Tùng, Ông Cao Thắng cũng chỉ theo dõi bạn gái của họ. Hứa hẹn Binz cũng sắp ra nhập hội những người đàn ông đội bạn gái “lên đầu”.

Cặp đôi vàng của làng giải trí đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm.

Ai cũng nhận xét rằng Binz “thả thính” đầy nghệ thuật và đỉnh cao, bảo sao Châu Bùi không đổ rầm rầm.

Chuyện là Binz đi siêu thị thì thấy một cặp đôi tầm 60 tuổi vẫn thể hiền tình cảm ngọt ngào, vì tò mò nên anh bèn hỏi: “Tôi có thể hỏi hai người được không? Tại sao hai người ở bên nhau đã lâu nhưng vẫn thật sự hạnh phúc? Có bí mật gì không?” và nhận được câu trả lời cực kì tâm đắc.

Binz tâm lý lại chiều bạn gái như vậy, Châu Bùi không đổ cũng lạ!

“Bí mật là bạn luôn sai và bạn gái luôn là người đúng.” Đến đây, anh đúc kết lại: “Các anh con trai phải nhớ, muốn giữ hạnh phúc lâu dài thì mình luôn luôn là người sai còn bạn gái mình luôn luôn là người đúng. Đó là kinh nghiệm của người lớn tuổi để lại đó. Nhớ lấy!”.

Chưa hết, anh chàng rapper này còn khéo léo đăng status trên mạng xã hội ngầm khoe: “Gu của anh là Châu á!”. Chỉ một câu ngắn gọn nhưng lại tạo xu hướng được giới trẻ ngưỡng mộ không thôi. Châu Bùi quả là cô nàng hạnh phúc khi có bạn trai cực kì tâm lý.

Bài đăng của Binz khiến dân tình xôn xao cho rằng anh đang thả thính Châu Bùi.

Châu Bùi cũng rất nhiệt tình úp mở về tin đồn tình cảm với nam rapper Binz

Cách đây không lâu, cặp đôi còn bị dân mạng phát hiện mặc áo đôi. Dù chẳng có một lời nói nào thừa nhận nhưng cách mà nam rapper và mẫu ảnh Hà thành thể hiện đủ khiến cả thế giới hiểu họ là của nhau!

Dù không nói nhưng dân mạng đã chắc hai người là một đôi rồi!

Nghi Ân (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here