Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngXinh của Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4...

Xinh của Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm hẹn hò: Đã có lúc gắn bó như gia đình

Minh Cúc cho biết cô và bạn trai Ngọc Thanh quyết định chia tay yên bình sau 4 năm bên nhau do cả hai không có chung hướng đi.

Mối tình của họ được nhiều người ngưỡng mộ vì sự giản dị và chân thành mà hai người dành cho nhau

Sau 4 năm gắn bó, sáng ngày 18/1, Minh Cúc bất ngờ thông báo cô và vũ công Ngọc Thanh đã “đường ai nấy đi” sau 4 năm gắn bó.

Nữ diễn viên Về Nhà Đi Con chia sẻ: “Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ từ cuối tháng 1/2020. Chặng đường bốn năm đồng hành cùng nhau là kỷ niệm đẹp mà cả hai luôn trân trọng cho tới những ngày cuối cùng”. Thông báo này của Minh Cúc đã khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Minh Cúc và Ngọc Thanh gây tiếc nuối khi cả 2 quyết định chia tay sau 4 năm gắn bó

Được biết, Minh Cúc và Ngọc Thanh quyết định chia tay trong yên bình. Họ không tan vỡ vì tranh cãi hay hờn dỗi mà dừng lại khi không còn chung hướng đi. “Chúng tôi chia tay nhau không có một câu nặng lời, cũng chẳng có những cuộc giận hờn. cả hai đều chấp nhận rằng chúng tôi không thể cùng nhau đi xa hơn được nữa.

Hơn 2 tháng trở lại làm bạn bè, chúng tôi vẫn có thể trò chuyện với nhau. Thỉnh thoảng lão ấy vẫn gọi điện hỏi thăm người nhà tôi. Chúng tôi vẫn trao đổi những công việc chung”, diễn viên “Về nhà đi con” chia sẻ thêm.

Bạn trai cũ của Minh Cúc yêu thương và chăm sóc người con bị bệnh của cô như con ruột của mình

Minh Cúc và bạn trai đã từng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Trong suốt 4 năm bên nhau, tình cảm của Minh Cúc và Ngọc Thanh đã có lúc gắn bó như gia đình. Vì đều từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu nên cặp đôi đã dành cho nhau sự thấu hiểu vô bờ bến. Phía gia đình bạn trai cũ cũng yêu thương và đón nhận hai mẹ con cô như vậy nhưng trong giai đoạn này, Minh Cúc vẫn chưa nghĩ đến chuyện tái hôn.

Minh Cúc và con gái Tú Minh

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” quan niệm trong tình yêu, việc ở bên nhau bao lâu không quan trọng bằng hai người đã đồng hành ra sao. Trong suốt 4 năm bên nhau, Minh Cúc và Ngọc Thanh đã có lúc gắn bó như gia đình. Bởi cả hai từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu nên họ dành cho nhau sự thấu hiểu.

Chia sẻ về người bạn trai, nữ diễn viên dành một sự cảm kích và lòng biết ơn: “Đối với một phụ nữ từng ly hôn lại có con là đứa trẻ đặc biệt, rất khó để tìm tình yêu. Tôi không đặt nặng tiêu chí ngoại hình, tiền bạc với người đàn ông theo đuổi mình mà chỉ cần anh ấy thương Tú Minh (con gái Minh Cúc) là đủ”.

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi họ chia tay

Ảnh tổng hợp

Minh Cúc trong Về nhà đi con

Diễn viên Minh Cúc là diễn viên của nhà hát Tuổi trẻ. Cô được biết đến qua vai Xinh trong phim Về nhà đi con. Sau khi ly hôn cô một mình nuôi con gái 1 tuổi bị bệnh. Bạn trai cũ của Minh Cúc là vũ công Ngọc Thanh, cựu trưởng nhóm CO.Crew. Hiện anh đã giải nghệ và làm công việc của một nghệ nhân chạm khắc đồ da.

Tổng hợp

Pham Ha/thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments