Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMiệt mài làm từ thiện, MC Quyền Linh ứa nước mắt vì...

Miệt mài làm từ thiện, MC Quyền Linh ứa nước mắt vì thương HCM gồng mình chống dịch: Sài Gòn thương lắm, đau lắm

Lời tâm sự của MC Quyền Linh đã khiến nhiều người rớt nước mắt, càng thương và ngưỡng mộ anh hơn.

Mới đây, MC Quyền Linh xuất hiện trong chương trình “Sài Gòn ta thương”, MC Quyền Linh đã bày tỏ tình yêu dành cho Sài Gòn khiến nhiều người rớt nước mắt. Được biết, khách mời của chương tình là những người đã và đang hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân vượt qua mùa dịch.

Qua chương trình MC Quyền Linh và những khách mời đã trò chuyện, truyền năng lượng đến mọi người

Qua chương trình, mọi người muốn truyền cảm hứng và gửi gắm thông điệp về những nghĩa cử cao đẹp cũng như đóng góp của mọi người dành cho xã hội cũng như giúp đỡ Sài Gòn thân yêu.

MC Quyền Linh đã không cầm được nước mắt khi nhắc đến Sài Gòn

Khi ca sĩ Ngọc Ánh gọi điện để trò chuyện cùng MC Quyền Linh, anh đã vô tình rớt nước mắt khi nói đến Sài Gòn trong những ngày “bị ốm”. Anh chia sẻ: “Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình. Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai này.”.

Những giọt nước mắt của MC quốc dân

Mặc dù đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng MC Quyền Linh cho biết những đóng góp của mình là chưa đủ. Nam MC quốc dân cũng mong mỏi mọi người thông cảm, chia sẻ cho những người đã và đang làm công tác thiện nguyện.

Nam MC xúc động nói: “Chúng tôi không đủ sức để có thể vươn khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể, đến khi nào Sài Gòn hết bệnh. Có hàng ngàn người cùng những nhóm thiện nguyện, cùng với tôi cũng sẽ góp sức lại, làm hết mình. Chúng tôi không có kế hoạch nào cả, bây giờ lửa cháy đến đâu dập đến đó, bão giông ở đâu lao ở đó, mình nghe kêu ở đâu mình chạy đến đó”.

Anh rất tích cực đi làm từ thiện

Cuối cùng, MC Quyền Linh nghẹn ngào: “Lúc này đây, tôi chỉ mong cả nước đoàn kết, yêu thương, chia sẻ cùng nhau để qua giông bão. Mong một ngày không xa, quê hương thứ hai của hàng triệu người này sẽ mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục bao dung, cưu mang biết bao ước mơ, hoài bão của hàng triệu người nữa. Sài Gòn sẽ thắng, sẽ hết bệnh và tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc, bình an. Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau. Tôi chỉ suy nghĩ được như vậy thôi”.

Ngoài MC Quyền Linh vẫn còn rất nhiều những nhóm từ thiện cũng đang cố gắng từng ngày để có thể giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, tiền của và sức người có hạn nên mong mọi người có thể rộng lượng đón nhận. Mong rằng Việt Nam của chúng ta cũng như Sài Gòn nhanh vượt qua đại dịch lần này.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments