Meizu 16s Pro lộ diện với màn hình 90 Hz, Snapdragon 855+

0
295

Meizu vừa bổ sung thêm vào dòng Meizu 16s hàng đầu một thành viên mới mang tên Meizu 16s Pro đi kèm các thông số kỹ thuật siêu mạnh.

 Meizu 16s Pro sở hữu chip xử lý Snapdragon 855+ mạnh mẽ.
Meizu 16s Pro sở hữu chip xử lý Snapdragon 855+ mạnh mẽ.

Mặc dù Meizu chưa chính thức công bố thông tin về sản phẩm nhưng dựa vào dữ liệu trên trang web của Meizu (đã xóa) cho thấy thông số kỹ thuật và thiết kế sắp đến với thiết bị.

Theo đó, thiết bị của Meizu đi kèm màn hình AMOLED tần số quét 90 Hz với tốc độ và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 120Hz, kết hợp máy quét dấu vân tay trên màn hình. Thiết kế tổng thể của Meizu 16s sẽ được giữ lại trên model mới vì nó chủ yếu tập trung vào nâng cấp các thông số kỹ thuật cốt lõi.

Đây không phải là lần đầu tiên Meizu 16s Pro bị rò rỉ vì nó cũng được liệt kê ngắn gọn trên trang web nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc Taobao vào đầu tháng Bảy. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta mới nắm bắt được thông tin về việc máy đi kèm chip Snapdragon 855+ kết hợp với bộ nhớ RAM lên tới 12 GB và bộ nhớ định dạng UFS 3.0 lên đến 256 GB.

Liên quan đến hệ thống camera, máy sẽ đi kèm 3 camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 48 MP, cảm biến phụ 20 MP và một cảm biến chưa rõ độ phân giải.

Cuối cùng, các thông số kỹ thuật của thiết bị cho biết nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W và FlymeOS 8 của Meizu dựa trên nền tảng Android 9 Pie.

» iPhone 2019 sẽ có một phiên bản mang tên ‘iPhone 11 Pro’
» Oppo đẩy mạnh sản xuất tại các nhà máy ở Ấn Độ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here